Cô gái bị đánh hội đồng ở Bình Dương

Công an thị xã Tân Uyên (Bình Dương) đang điều tra vụ một cô gái bị đánh hội đồng, quay clip rồi tung lên mạng xã hội.

Cô gái bị nhóm người đánh đập dã man. Mặc cho nạn nhân van xin, nhóm này vẫn dùng tay, chân liên tiếp đánh vào mặt nạn nhân. Công an xác nhận sự việc xảy ra tại thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Sáng ngày 13/6, mạng xã hội Facebook xuất hiện clip dài hơn 4 phút ghi lại cảnh một cô gái bị nhóm người đánh đập dã man trong nhà. Mặc cho nạn nhân van xin và có người can ngăn, nhóm này vẫn dùng tay, chân liên tiếp đánh vào mặt nạn nhân. Sau khi clip được đăng tải, dư luận đã phẫn nộ trước hành vi của nhóm người trên.

Theo tìm hiểu của Tiền Phong, sự việc xảy ra tại một căn nhà tại phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Nhóm người này đến nơi ở của nạn nhân để nói chuyện, giải quyết mâu thuẫn, sau đó ra tay hành hung.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, người thân nạn nhân đã trình báo công an địa phương. Chiều cùng ngày, đại diện Công an thị xã Tân Uyên xác nhận có vụ việc, đồng thời cho biết đơn vị đã vào cuộc, triệu tập những người liên quan để điều tra làm rõ.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/co-gai-bi-danh-hoi-dong-o-binh-duong-post1326204.html?fbclid=IwAR0gLwyWpc4iB-x8kB_sp9o2dC5msDn-SMNMnqWMl1xadinWn9v953ueS3M

đánh hội đồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.