Cô gái nằm quằn quại giữa đường nghi bị ảo giác do sử dụng ma túy đá

Thứ bảy, 08/07/2017 20:13
Cô gái nằm quằn quại giữa đường, tay chân múa máy, miệng lảm nhảm những lời vô nghĩa.
Cô gái nằm quằn quại giữa đường, tay chân múa máy, miệng lảm nhảm những lời vô nghĩa. Mọi người nghi ngờ cô gái có biểu hiện ảo giác sau khi sử dụng ma túy đá.

Trưa ngày 8/7, một đoạn clip dài gần 2 phút ghi lại cảnh một cô gái nằm quằn quại dưới đường đất, chân tay múa máy liên tục, miệng lảm nhảm, nghi bị ảo giác do sử dụng ma túy đá, được đăng tải trên mạng xã hội.

Trong đoạn clip, cô gái khoảng chừng 23 - 25 tuổi, tóc ngắn, nhuộm vàng, chân không đi dép, người lấm đầy đất, nằm giữa đường, mặc xe cộ qua lại.

Cô gái nằm quằn quại giữa đường nghi bị ảo giác do sử dụng ma túy đá - Ảnh 1.

Một người chứng kiến cho biết, cô gái nằm ở đó từ lúc rạng sáng cho tới bây giờ. Rất may xe cộ lưu thông trên đường phát hiện, tránh kịp nên không xảy ra vụ tai nạn đáng tiếc. 

Hai người đàn ông đi xe máy qua đường bắt gặp, có thiện ý giúp đỡ, cầm chai nước rót vào miệng cho cô gái uống cho tỉnh táo nhưng không có tác dụng.

Nhiều người đi đường bảo nhau nên gọi công an để không xảy ra tai nạn giao thông đáng tiếc, cũng như việc cô gái có những hành động không hay khi không còn khả năng kiểm soát hành vi của mình.

Sau khi đoạn clip phát tán đã thu hút hàng nghìn lượt xem, hàng trăm lượt bình luận. Cộng đồng mạng tỏ thái độ mỉa mai, lên án, chê trách hành vi của cô gái.

Facebook Kim Dung bình luận: "Bố mẹ cô gái mà nhìn thấy cảnh này sẽ sống như thế nào đây. Đời người sống được mấy hồi, sao không chịu sống cho tử tế?".

"Thứ này thật sự nguy hiểm, tàn phá đời người", facebook Hiền Lương bình luận.

Theo Trí Thức Trẻ
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet