Đồng đội, người thân khóc nghẹn trong đám tang chiến sĩ cảnh sát PCCC

Thứ ba, 20/03/2018 14:33
Người thân cùng đồng đội khóc nghẹn trong giây phút tiễn đưa chiến sỹ cảnh sát PCCC Chử Văn Khánh hy sinh trong khi đang làm nhiệm vụ cứu người
Người thân cùng đồng đội khóc nghẹn trong giây phút tiễn đưa chiến sỹ cảnh sát PCCC Chử Văn Khánh hy sinh trong khi đang làm nhiệm vụ cứu người trên tuyến cao tốc Pháp Vân Cầu Giẽ.

>> Toàn cảnh:Va chạm kinh hoàng trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ

dong doi, nguoi than khoc nghen trong dam tang chien si canh sat pccc - 1

Sáng ngày 20/3, lễ viếng chiến sỹ Chử Văn Khánh hi sinh sau vụ va chạm giữa xe cứu hỏa và xe khách trên cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ đã được cử hành, rất đông cán bộ chiến sĩ, cùng người thân đã tới viếng và tiễn đưa người chiến sĩ hi sinh khi tuổi đời còn quá trẻ.

dong doi, nguoi than khoc nghen trong dam tang chien si canh sat pccc - 2

 Lễ viếng và truy điệu chiến sĩ Chử Văn Khánh được tổ chức hồi 9h - 12h ngày 20/3/2018 tại nhà tang lễ bệnh viện Bạch Mai. Lễ viếng và an táng được tổ chức vào lúc 13h15 tại Nghĩa trang nhân dân xã Vạn Phúc

dong doi, nguoi than khoc nghen trong dam tang chien si canh sat pccc - 3

 Trong buổi chiều 19/3, Cảnh sát PCCC TP Hà Nội cũng đã tổ chức thăng cấp bậc hàm trước thời hạn cho chiến sĩ Chử Văn Khánh từ Trung sĩ lên Thượng sĩ.

dong doi, nguoi than khoc nghen trong dam tang chien si canh sat pccc - 4

 Lễ tang chiến sĩ Chử Văn Khánh diễn ra trong niềm thương xót người lính ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ.

dong doi, nguoi than khoc nghen trong dam tang chien si canh sat pccc - 5

 Các đơn vị Phòng cháy chữa cháy từ nhiều tỉnh thành trên cả nước cũng có mặt tại nhà tang lễ để làm lễ truy điệu người đồng đội.

dong doi, nguoi than khoc nghen trong dam tang chien si canh sat pccc - 6

Chử Văn Khánh là chiến sĩ của Phòng Cảnh sát PC&CC số 12 - Cảnh sát PC&CC Thành phố Hà Nội. Anh là con út trong gia đình có 4 chị em. Người thân của Khánh cho biết, từ ngày bé Khánh đã mong ước đứng trong hàng ngũ của lực lượng Công an nhân dân để cứu người.

dong doi, nguoi than khoc nghen trong dam tang chien si canh sat pccc - 7

Đồng đội và người thân như ngã quỵ khi biết tin chiến sĩ Chử Văn Khánh là một trong những người bị nạn và tử vong sau vụ tai nạn đáng tiếc nói trên.

dong doi, nguoi than khoc nghen trong dam tang chien si canh sat pccc - 8

 Người nhà bật khóc trong giờ phút xúc động tiễn đưa Khánh.

dong doi, nguoi than khoc nghen trong dam tang chien si canh sat pccc - 9

Những vòng hoa trắng tiễn đưa Khánh 

dong doi, nguoi than khoc nghen trong dam tang chien si canh sat pccc - 10

 Sự ra đi của Thượng sĩ Chử Văn Khánh là niềm tiếc nuối vô hạn của người thân, bạn bè và đồng đội.

Trước đó, vào khoảng 16h30 chiều 18/3, tại Km 192 cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ (huyện Thường Tín, Hà Nội). Sau vụ tai nạn,  PCCC Chử Văn Khánh tử vong, 7 người bị thương. Trong đó, 4 cán bộ chiến sỹ bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Bạch Mai.

Theo lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC số 12 (PCCC số 12), thời điểm xảy ra tai nạn, chiếc xe chữa cháy đang được giao nhiệm vụ đi cứu hộ, cứu nạn một vụ tai nạn trên cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ và phải di chuyển ngược chiều trên cao tốc để kịp đến hiện trường. Tuy nhiên khi xe cứu hỏa đi tới Km 192 thì bất ngờ bị xe khách 45 chỗ chạy hướng ngược lại tông trực diện.

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet