Giúp đưa cô gái đi cấp cứu, nam thanh niên bị bạn của nạn nhân đâm trọng thương?

Theo phản ánh của gia đình anh Sơn, khi thấy người bị thương sau vụ tai nạn giao thông, anh liền đưa đi cấp cứu nhưng khi đến bệnh viện, anh này đã bị bạn của nạn nhân đâm trọng thương.

Theo phản ánh của gia đình anh Sơn, khi thấy người bị thương sau vụ tai nạn giao thông, anh liền đưa đi cấp cứu nhưng khi đến bệnh viện, anh này đã bị bạn của nạn nhân đâm trọng thương.

Người nhà phản ánh: Thanh niên bị đâm vì đưa cô gái đi cấp cứu
Anh Sơn đang được điều trị tại bệnh viện. (Ảnh: Gia đình cung cấp)

Cũng theo trình bày của người nhà anh Sơn, vào tối 11/2, anh Nguyễn Hải Sơn (35 tuổi, trú tại huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) gặp vụ tai nạn giao thông xe máy đâm taxi ở khu vực khu phố Chẹm, xã Trạm Lộ (huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, gần nhà anh Sơn).

Vụ tai nạn đã khiến người đi xe máy bị thương nặng. Thấy vậy, anh Sơn đã nhanh chóng đưa người bị thương đi cấp cứu đồng thời tìm cách báo cho người nhà nạn nhân.

Ngay sau đó, nạn nhân được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Thuận Thành để sơ cấp cứu. Một lúc sau, bạn bè của người gặp nạn cũng tới bệnh viện.

Tuy nhiên, khi vừa tới nơi, chưa kịp hỏi đầu đuôi vụ tai nạn xảy ra như thế nào, bạn của người đi xe máy gặp nạn đã liền lao vào đánh anh Sơn tới tấp.

Thậm chí, anh Sơn còn bị đâm một nhát vào lưng khiến anh bị thương nặng.

Ngay sau đó, nạn nhân đã được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh để tiếp tục điều trị.

Trao đổi với PV vào chiều 13/2, một người nhà anh Sơn cho biết, hiện anh này sức khỏe vẫn còn đang rất yếu, chưa ăn được cơm, anh đang được các bác sỹ tiến hành rút dịch ở phổi ra.

Trao đổi với PV, lãnh đạo Công an huyện Thuận Thành cho biết, hiện đơn vị đã nhận được đơn phản ánh của phía gia đình nạn nhân và đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Đại diện văn phòng Sở Y tế Bắc Ninh cũng xác nhận vụ việc trên và cho biết, người đi xe máy gặp nạn vào tối ngày 11/2 là một cô gái trẻ đang làm nhân viên tại quán karaoke.

Sau khi xảy ra tai nạn, một người dân sinh sống ở gần hiện trường đã đưa cô gái này đi cấp cứu. Khi lên đến Bệnh viện Đa khoa Thuận Thành, cô gái gặp nạn đã gọi điện cho bảo vệ của quán Karaoke lên bệnh viện.

Tuy nhiên, khi lên đến khu vực Bệnh viện Đa khoa Thuận Thành, nhân viên bảo vệ của quán karaoke đã đánh và đâm người đưa cô gái đi cấp cứu.

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin từ cơ quan công an để xác định rõ việc phản ánh của gia đình anh Sơn.

Theo Hoàng Hải (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)


giúp người bị tai nạn

bị đâm trọng thương

đưa người đi cấp cứu