Nam thanh niên ngã lộn nhào vì trượt khỏi xe kẹp 3, không đội mũ bảo hiểm

Do phóng với tốc độ cao, nam thanh niên ngồi sau cùng trên xe máy kẹp 3 bất ngờ bị trượt xuống, ngã nhoài ra đường. Hai người bạn ngay sau đó đã quay xe lại để đón chàng trai này.

Do phóng với tốc độ cao, nam thanh niên ngồi sau cùng trên xe máy kẹp 3 bất ngờ bị trượt xuống, ngã nhoài ra đường. Hai người bạn ngay sau đó đã quay xe lại để đón chàng trai này.

Đoạn clip ghi lại vụ việc vào ngày 11/2 được đăng tải lên các diễn đàn mạng đã thu hút sự quan tâm của nhiều cư dân mạng.

Trong clip, chiếc xe máy chở 3 nam thanh niên đang đi trên đường với tốc độ cao thì bất ngờ chàng trai áo trắng ngồi sau cùng bị trượt khỏi xe và lộn nhào xuống đường.

May mắn, người này không bị thương nặng và đứng dậy ngay lập tức. Hai người còn lại phát hiện sự việc cũng vội vàng quay đầu xe để đón bạn của mình.

Sau đó, nam thanh niên bị ngã được cho ngồi vào giữa và chiếc xe lại tiếp tục phóng đi với tốc độ cao, thậm chí là vượt đèn đỏ mà không ai trong số đó đội mũ bảo hiểm...

Clip: Nam thanh niên lộn nhào vì trượt khỏi xe kẹp 3, không đội mũ bảo hiểm - Ảnh 2.

Ngay sau khi chia sẻ, clip đã nhận được khá nhiều lời bình luận từ cộng đồng mạng.

"Nhìn người này có biểu hiện say xỉn quá, ngồi không vững mà để đến mức rơi xuống. Lúc ngã người này còn cố bám vào xe nhưng thất bại", H.N chia sẻ.

"Nguy hiểm quá, thế này mà đằng sau có xe nào chạy nhanh thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Đáng sợ là sau khi gặp tai nạn, xe vẫn tiếp tục phóng nhanh như chưa có chuyện gì", một người khác chia sẻ.

Theo Trí Thức Trẻ


thanh niên kẹp 3

ngã lộn nào khỏi xe máy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.