Nữ nhân viên shop quần áo bàng hoàng kể lại giây phút bị gã đàn ông mặc áo GrabBike xịt dung dịch lạ để cướp tài sản

Nữ nhân viên đang làm việc thì bất ngờ bị một người đàn ông mặc áo GrabBike, bịt khẩu trang xông vào xịt dung dịch lạ vào mặt

Nữ nhân viên đang làm việc trong shop quần áo thì bất ngờ bị một người đàn ông mặc áo GrabBike, bịt khẩu trang xông vào xịt dung dịch lạ vào mặt khiến chị ngất xỉu. Người đàn ông này sau đó đã lấy đi một chiếc điện thoại và số tiền 14 triệu đồng.

>> Những pha dàn cảnh trộm cướp táo tợn ai cũng cần xem 1 lần để cảnh giác

Liên quan đến vụ việc nhân viên shop quần áo bị gã đàn ông mang áo Grabbike xông vào xịt dung dịch lạ để cướp tài sản chiều 19/1 chúng tôi đã tìm về nơi xảy ra vụ việc để tìm hiểu rõ hơn về câu chuyện trên.

Nữ nhân viên shop quần áo ở Hà Nội kể lại giây phút bị gã đàn ông mặc áo GrabBike xịt dung dịch lạ để cướp tài sản - Ảnh 1.

Shop quần áo nơi xảy ra vụ việc trên.

Trao đổi với chúng tôi chị Tr. (SN 1992) nhân viên shop quần áo và cũng là nạn nhân của vụ việc sợ hãi cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 14h chiều hôm qua (18/1).

Thời điểm trên, chị đang làm việc một mình trong quán như thường lệ. Một lúc sau có một người đàn ông mang áo và mũ Grabbike, mặt bịt khẩu trang đi vào cửa hàng.

"Người này đi vào cửa hàng em nhìn thấy cũng nghi nghi vì bịt mặt nhưng khi hắn bảo có anh Đạo (chủ shop) ở đây không thì em tưởng là người quen của shop nên bảo hắn gọi điện cho anh chủ. Sau này mới biết, hắn đã biết tên anh chủ tại tờ dán tìm nhân viên phía bên ngoài cửa shop", chị Tr. Chia sẻ.


Clip ghi lại hình ảnh tên trộm xịt chất lạ trộm tài sản tại shop quần áo.

Cũng theo lời chị Tr., sau khi chị bảo người này gọi điện cho anh chủ, người đàn ông đã đưa tay vào túi quần một lúc. Chị tưởng là rút điện thoại nhưng khi nhìn lại, người đàn ông này cầm một lọ dung dịch lạ xịt ngay vào mặt chị, khiến chị loạng choạng, sau đó thì bất tỉnh.

Nữ nhân viên shop quần áo ở Hà Nội kể lại giây phút bị gã đàn ông mặc áo GrabBike xịt dung dịch lạ để cướp tài sản - Ảnh 3.

Chị Tr. chia sẻ lại vụ việc trên.

"Dung dịch đó rất lạ, không phải là bình xịt hơi cay. Khi bị xịt mắt tôi bị nóng lên, cay xè, mũi và miệng bị tê, tôi đoán là một loại dung dịch gây mê.

Lúc bị xịt xong tôi cố lấy bình tĩnh, lấy hết sức để chạy ra khỏi bàn thu ngân nhưng người loạng choạng và sau đó bị hắn xô ngã, bất tỉnh. Phải 20 – 30 sau khi có khách vào gọi em mới tỉnh dậy", chị Tr. Nhớ lại.

Sau khi tỉnh dậy, nữ nhân viên kiểm tra lại thì phát hiện số tiền 14 triệu đồng là tiền mua hàng đã bị lấy mất, kèm theo đó là chiếc điện thoại iphone 5 của chị cũng đã bị lấy đi.

Ngay sau sự việc xảy ra, chị đã gọi điện thông báo cho chủ shop, chủ shop đã trích xuất camera trình báo cơ quan công an.

"Vụ việc khiến em khá lo lắng, em mong những cửa hàng buôn bán ngay mặt đường như em cần phải cảnh giác hơn nữa. Hy vọng công an sớm tìm ra người này", chị Tr. Cho biết.

Hiện vụ việc đang được xác minh, làm rõ.

Theo Thời Đại


shop quần áo

grabBike


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.