Sự thật về thông tin Phương Nga bị bệnh nặng phải nằm viện

Luật sư đã bác bỏ thông tin mà rất nhiều diễn đàn và mạng xã hội đang chia sẻ về việc Phương Nga bị bệnh nặng đang điều trị tại bệnh viện.

Luật sư đã bác bỏ thông tin mà rất nhiều diễn đàn và mạng xã hội đang chia sẻ về việc Phương Nga bị bệnh nặng đang điều trị tại bệnh viện.

>> Xét xử Hoa hậu Phương Nga

Sự thật về thông tin Phương Nga bị bệnh nặng phải nằm viện

Phương Nga tại phiên tòa sơ thẩm với cáo buộc lừa đảo chiếm đoạt 16,5 tỷ đồng.


Ngày 21/7, trên một số diễn đàn, mạng xã hội đăng tải thông tin về việc Phương Nga bị bệnh nặng, phải nằm viện điều trị sau khi được tại ngoại trong vụ án cáo buộc lừa đảo chiếm đoạt 16,5 tỷ đồng của ông Cao Toàn Mỹ.

Để tìm hiểu thực hư về vụ việc, chiều cùng ngày, PV đã liên hệ với luật sư Nguyễn Văn Dũ, người được sự ủy quyền của Phương Nga và bà Hồ Mai Phương (mẹ Phương Nga). Luật sư Dũ đã bác bỏ thông tin trên, xác định đó là bịa đặt.

"Thông tin Phương Nga bị bệnh nặng, đang điều trị tại một bệnh viện ở TP. HCM chắc chắn là bịa đặt. Những thông tin đăng tải đều không chính thống, hoàn toàn tin giả mạo", luật sư Dũ nói.

Sự thật về thông tin Phương Nga bị bệnh nặng phải nằm viện - Ảnh 1.

Luật sư Nguyễn Văn Dũ.

 

Thông tin lan truyền trên mạng xã hội có nội dung như sau: Phương Nga đang điều trị bệnh viêm phổi tại một bệnh viện ở TP. HCM sau 2 tuần kể từ khi tòa tuyên bố thay đổi biện pháp ngăn chặn đối với cô. Có lẽ do áp lực quá lớn về mặt tinh thần cũng như thời gian bị ở trong nhà giam khá lâu, bị nhiễm lạnh nên sức khỏe của Phương Nga xuống dốc rất nhiều.

Chỉ trong vài giờ đăng tải, thông tin trên đã nhận được hàng nghìn chia sẻ, bình luận chóng mặt tin rằng đó là sự thật. Nhiều người hoang mang cho rằng Phương Nga bị bệnh vì có thể ảnh hưởng đến quá trình điều tra của vụ án.

Trước đó, luật sư Nguyễn Văn Dũ đã gửi bản kiến nghị đình chỉ vụ án hoa hậu Phương Nga bị cáo buộc lừa đảo 16,5 tỉ đồng của ông Cao Toàn Mỹ dài gần 60 trang đến nhiều cơ quan tố tụng.

Theo đơn kiến nghị, luật sư Dũ phân tích rõ về các chứng cứ mà ông thu thập được để chứng minh Phương Nga vô tội, không lừa đảo ông Cao Toàn Mỹ số tiền trên. 
 

Theo V.Dũng (Trí Thức Trẻ)


lừa đảo

Hoa hậu Phương Nga

bệnh nặng

Cao Toàn Mỹ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.