Thêm 1 cô gái trẻ ở Sài Gòn chia sẻ câu chuyện bị nhóm biến thái rạch đùi trong đêm

Thứ ba, 21/02/2017 15:34
Theo D.D chia sẻ, khi cô đi chơi khuya về một mình trên đường Đào Duy Anh thì bất ngờ bị 1 nhóm đối tượng giở trò đồi bại rồi dùng vật nhọn rạch nhiều nhát vào đùi và tay.
Theo D.D chia sẻ, khi cô đi chơi khuya về một mình trên đường Đào Duy Anh (phường 9, quận Phú Nhuận) thì bất ngờ bị 1 nhóm đối tượng giở trò đồi bại rồi dùng vật nhọn rạch nhiều nhát vào đùi và tay.

Đêm ngày 20/2, trên trang cá nhân tài khoản D.D. có đăng tải nhiều hình ảnh cùng thông tin về việc lúc đang đi trên đường thì bị nhóm thanh niên dùng vật nhọn rạch vào đùi và cánh tay tại đường Đào Duy Anh (phường 9, quận Phú Nhuận). 

Thêm 1 cô gái trẻ ở Sài Gòn chia sẻ câu chuyện bị nhóm biến thái rạch đùi trong đêm - Ảnh 1.
Đoạn chia sẻ trên trang cá nhân của D.D. Ảnh chụp màn hình.

Trao đổi với chúng tôi, D.D. cho biết vụ việc xảy ra vào lúc nửa đêm khi cô đi chơi về 1 mình. "Đến hẻm 134 Đào Duy Anh thì có 2 thanh niên áp sát, một thanh niên dùng tay sàm sỡ, gã còn lại lấy vật nhọn rạch đùi mình".

Theo cô gái, sau khi bị rạch đùi, cô lấy tay che lại thì bị rạch tiếp vào tay. Lúc sau thấy người dân rọi đèn xe, hai đối tượng mới rú ga bỏ chạy. Nạn nhân cũng nhanh chóng chạy xe về nhà trong tình trạng máy chảy khá nhiều.

Thêm 1 cô gái trẻ ở Sài Gòn chia sẻ câu chuyện bị nhóm biến thái rạch đùi trong đêm - Ảnh 2.
Cô gái trẻ chia sẻ hình ảnh được cho là bị nhóm đối tượng dùng vật nhọn rạch vào đùi và tay. Ảnh: Facebook D.D.
 
Thêm 1 cô gái trẻ ở Sài Gòn chia sẻ câu chuyện bị nhóm biến thái rạch đùi trong đêm - Ảnh 3.
Cánh tay có nhiều vết rạch, chảy máu nhiều. Ảnh: Facebook D.D

Ngay sau vụ việc, D.D được bạn ở chung phòng trọ đưa đi xét nghiệm tại viện Pasteur. 

Sáng ngày 21/2 trao đổi với chúng tôi, đại diện công an phường cho biết chưa nhận được vụ việc cô gái bị rạch tay và đùi trong đêm. Cùng ngày, người dân tại khu vực này cho biết cũng không nghe vụ việc nào như thế xảy ra.

Thêm 1 cô gái trẻ ở Sài Gòn chia sẻ câu chuyện bị nhóm biến thái rạch đùi trong đêm - Ảnh 4.
Đoạn đường nơi được cho là xảy ra vụ việc nhóm thanh niên rạch đùi cô gái ở Sài Gòn.

Hỏi thêm về vụ việc tại sao không trình báo công an, cô gái từ chối trả lời và cho biết hiện đã về quê Đồng Tháp. Hiện cô đang tâm trạng không được tốt nên không chia sẻ gì thêm.

Thêm 1 cô gái trẻ ở Sài Gòn chia sẻ câu chuyện bị nhóm biến thái rạch đùi trong đêm - Ảnh 5.
G.H. đã phải điều trị phơi nhiễm HIV khi bị nhóm biến thái rạch đùi trong đêm ở Sài Gòn. Ảnh: Facebook G.H.

Trước đó, khoảng 20h ngày 10/2, đang chạy xe máy trên đường Lê Quang Định (quận Bình Thạnh), 1 nữ sinh 19 tuổi tên G.H. cũng bất ngờ bị nhóm đối tượng gồm 3 thanh niên chạy tới áp sát, giở trò đồi bại rồi dùng lưỡi lam rạch nhiều nhát vào phần đùi và tay. Cô gái trẻ sau đó được gia đình chở đến Viện Pasteur TP.HCM xét nghiệm máu, kiểm tra HIV và mua thuốc phơi nhiễm HIV về sử dụng.

Theo Tứ Quý (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet