Thông tin mới nhất về đợt nắng nóng, oi bức ở miền Bắc

Theo dự báo, miền Bắc sẽ bước vào cao điểm nắng nóng vào cuối tháng 6, đầu tháng 7, nhiệt độ nhiều nơi trên 39 độ.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, hôm nay và ngày mai 17/6, khu vực đồng bằng Bắc Bộ có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 35-37 độ, có nơi trên 37 độ.

Khu vực Trung Bộ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-39 độ, có nơi trên 39 độ.

Nhiệt độ dự báo và nhiệt độ cảm nhận thực tế ngoài trời có thể chênh lệch từ 2-4 độ, thậm chí có thể cao hơn phụ thuộc vào các điều kiện mặt đệm như bê tông, đường nhựa.

Nắng nóng ở khu vực Trung Bộ và đồng bằng Bắc Bộ có khả năng kéo dài trong nhiều ngày tới.

Thông tin mới nhất về đợt nắng nóng, oi bức ở miền Bắc-1Cơ quan khí tượng cho biết oi nóng còn kéo dài trong nhiều ngày tới ở Bắc và Trung Bộ. Ảnh: VGP

Cơ quan khí tượng lưu ý, do ảnh hưởng của nắng nóng và nắng nóng gay gắt kết hợp với độ ẩm trong không khí giảm thấp nên có nguy cơ xảy ra cháy nổ và hỏa hoạn ở khu vực dân cư do nhu cầu sử dụng điện tăng cao và nguy cơ xảy ra cháy rừng. Ngoài ra, nắng nóng còn có thể gây tình trạng mất nước, kiệt sức, đột qụy do sốc nhiệt đối với cơ thể người khi tiếp xúc lâu với nền nhiệt độ cao.

Các khu vực khác như: vùng núi và trung du Bắc Bộ; Tây Nguyên và Nam Bộ thời tiết dịu hơn do có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to.

Theo người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/thong-tin-moi-nhat-ve-ot-nang-nong-oi-buc-o-mien-bac-a434804.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR2g9ZdDueU5KdP2Ej1lmqER19BFQWlr6RAA2aoja2t5W36qIAZlxM_KtiA_aem_ZmFrZWR1bW15MTZieXRlcw

dự báo thời tiết


Bị hại xin tòa giảm án cho bị cáo và muốn được bồi thường bằng tiền
Có mặt tại tòa, các nhà đầu tư có hai ý kiến là xin giảm án cho cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết và các bị cáo; đồng thời, họ mong tòa có phán quyết để được bồi thường bằng tiền với số cổ phiếu đã mua đang “mắc kẹt” hoặc cho phép giao dịch trở lại.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.