Vụ chủ nhà trọ vứt quần áo, đuổi cô gái ra khỏi phòng trọ mặc cho khóc lóc van xin: Người quay clip trực tiếp nói lý do?

Theo chia sẻ của người quay clip, quá trình ở đây, cô gái này hay gây mất an ninh trật tự, hay la lối, dù chủ nhà đã nhiều lần nhắc nhở nhưng chị T. có thái độ thách thức, đòi báo công an... Do vậy, chủ trọ mới không tiếp tục cho cô gái thuê nhà.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một chủ trọ ở TP.HCM thẳng tay vứt quần áo của khách thuê và đuổi cô ra khỏi nhà giữa mùa dịch vì người này đã nợ tiền phòng nhiều tháng. Vụ việc sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao.

Theo tìm hiểu được biết, vụ việc trên được ghi lại vào ngày 24/7 tại một dãy trọ của ông Nguyễn Văn H. (58 tuổi) trên đường Bình Thành, khu phố 2, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP.HCM.

Chia sẻ trên báo Pháp luật TP.HCM, chị Nguyễn Huỳnh Nh (23 tuổi, quê Kiên Giang) – người trực tiếp quay clip và đăng lên MXH - cho biết người bị ông H đuổi ra khỏi phòng là chị H.B.T. (quê Quảng Trị).

Theo lời chị Nh. thì chị T. thuê phòng mấy tháng nay, ở một mình. Quá trình ở đây, chị T. hay gây mất an ninh trật tự, la lối. Nhà ông H. đã nhiều lần nhắc nhở nhưng chị T. có thái độ thách thức, đòi báo công an và cho rằng ông không có quyền đuổi chị ra khỏi phòng trọ…

"Ông H. có giảm tiền phòng và tiền điện, nước cho những người thuê trọ. Thái độ của chị T. làm cho ông bức xúc nên mới làm như vậy", chị Nh nói.

Vụ chủ nhà trọ vứt quần áo, đuổi cô gái ra khỏi phòng trọ mặc cho khóc lóc van xin: Người quay clip trực tiếp nói lý do?-1

Cũng theo nguồn tin trên, ông Nguyễn Văn H. cũng đã xác nhận sự việc và cho biết thêm rằng, sau khi thuê phòng, chị này lại nợ tiền phòng. "Nhưng quan trọng là chị T. có thái độ thách thức, gây rối, đòi báo công an... chứ tôi không đến nỗi nhẫn tâm đuổi chị ra khỏi phòng trong khi dịch COVID-19 làm nhiều người rất khó khăn" - ông nói.

Ông thừa nhận có sai là nói tục, chửi bậy, vứt quần áo của người thuê phòng nhưng vì bức xúc. "Mọi người nên nhìn đúng bản chất sự việc chớ không nên xem clip rồi đánh giá. Như vậy là không công bằng cho nhà tôi" - ông H nói.

Liên quan đến sự việc tên, trao đổi với Zing, bà Định Thị Lụa - Phó Chủ tịch phường Bình Hưng Hoà B (quận Bình Tân, TP.HCM) - cho biết đã nắm thông tin về vụ việc chủ nhà trọ yêu cầu khách thuê phải rời đi xảy ra trên địa bàn.

Theo bà Lụa, ngày 25/7, chủ một khu nhà trọ trên đường Bình Thành đã yêu cầu người phụ nữ thuê nhà của mình phải thu dọn hành lý và rời khỏi ngay trong ngày.

Người chủ ra phương án hỗ trợ toàn bộ lộ phí về quê hoặc số tiền 1,4 triệu đồng để thuê nhà trọ khác, tuy nhiên người phụ nữ bật khóc và không chấp thuận.

Được biết, hiện Công an phường Bình Hưng Hòa B đã làm việc với các bên liên quan để tìm hướng giải quyết vụ việc.

Theo Pháp Luật & Bạn Đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vu-chu-nha-tro-vut-quan-ao-duoi-co-gai-ra-khoi-phong-tro-mac-cho-khoc-loc-van-xin-nguoi-quay-clip-truc-tiep-noi-ly-do-162212807095235091.htm

nhà trọ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.