Vụ nam thanh niên treo cổ trên cột điện cao thế: Tìm thấy lá thư tuyệt mệnh bằng tiếng Anh xin lỗi gia đình

Liên quan đến vụ việc phát hiện nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ trên cột điện cao thế công an phát hiện một bức thư được viết bằng tiếng Anh.

Liên quan đến vụ việc phát hiện nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ trên cột điện cao thế, sau khi khám nghiệm và điều tra hiện trường, công an phát hiện một bức thư được viết bằng tiếng Anh nhưng không nêu danh tính của mình.

Chiều tối 26/1, thông tin một nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ trên khung cột điện cao thế, 2 tay bị trói, tại khu vực gần Khu đô thị Vân Canh (thuộc địa bàn xã Di Trạch, huyện Hoài Đức, Hà Nội) đã khiến nhiều người xôn xao.

Sau khi phát hiện sự việc, người dân đã nhanh chóng thông báo cho lực lượng chức năng đến hiện trường để khám nghiệm, điều tra sự việc.

Một số người dân cho biết thời điểm phát hiện, nạn nhân còn bị trùm kín đầu bằng vải màu đỏ, hai tay trói chặt bằng dây thừng.

Vụ nam thanh niên treo cổ trên cột điện cao thế: Tìm thấy lá thư tuyệt mệnh bằng tiếng Anh xin lỗi gia đình-1

Nạn nhân thời điểm đuợc phát hiện.

Ghi nhận ban đầu, nạn nhân đã tử vong trước đó, đầu bị bịt vải, hai tay bị trói, không có giấy tờ tùy thân. Nạn nhân là nam giới, cao khoảng 1,7m, khoảng 25 tuổi.

Theo báo Bảo vệ pháp luật, cơ quan điều tra còn phát hiện một bức thư được viết bằng tiếng Anh. Nội dung bức thư là xin lỗi gia đình và người thân vì quẫn trí mà hành động tiêu cực.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định, đây là bức thư tuyệt mệnh của nạn nhân để lại cho người thân nhưng không nêu danh tính của mình. Cách nơi phát hiện thi thể nạn nhân không xa, cơ quan công an còn phát hiện một chiếc ba lô, bên trong có vài vật dụng cá nhân được xác định là của nạn nhân, bên cạnh có rất nhiều đầu lọc thuốc lá và tàn thuốc.

Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm, cơ quan chức năng đã thông báo đặc điểm nạn nhân để xác minh tại hai xã Vân Canh và Di Trạch. Tuy nhiên, đến nay danh tính của nạn nhân vẫn chưa được làm rõ.

Theo Trí Thức Trẻ


tự tử

thư tuyệt mệnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.