Chị em hết hồn nhìn đôi giày nhọn hoắt có 1-0-2, nhiều người sợ đi ra đường có ngày 'sấp mặt'

Nhiều người cho rằng đôi giày này quá đáng sợ và chưa chắc đã dám đi.

Nhiều người cho rằng đôi giày này quá đáng sợ và chưa chắc đã dám đi.

Với chị em, giày dép, quần áo dường như là một phần quan trọng của cuộc sống. Nếu như không có những thứ này chắc chắn chị em sẽ giảm đi một phần sắc đẹp. Đáp ứng lại nhu cầu của chị em, các hãng thời trang cũng như hãng giày dép thường xuyên tung ra các mẫu sản phẩm hay bộ sưu tập mới và đều được phái đẹp đón nhận rất nhiệt tình.

Mới đây, cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh về một mẫu giày khá lạ mắt và được nhiều chị em bất ngờ tự hỏi không biết có thể mua ở đâu. Mẫu giày này gây ấn tượng mạnh có lẽ về cách thiết kế. Nếu nhìn kỹ có thể thấy phần đầu giày nhọn hoắt, chưa kể phần đế không bằng mà được gắn 2 miếng sắt mỏng nhọn. Nhiều người cho rằng nếu đi nhanh rất có thể bị ngã xuống đường hoặc giẫm phải người khác thì chỉ có xác định nhập viện vì chảy máu nghiêm trọng.

Chị em hết hồn nhìn đôi giày nhọn hoắt có 1-0-2, nhiều người sợ đi ra đường có ngày sấp mặt-1

Chưa hết đôi giày có phần trước dài ra so với chân từ 15-20cm. Rõ ràng nếu có bán ra thị trường thì việc đi lại được bình thường và giữ cân bằng sẽ rất khó khăn mà nhất là lúc chạy nhanh có thể bị ngã "sấp mặt". Như vậy, việc có sở hữu đôi giày này đi chăng nữa cũng chưa chắc các chị em đã dám thử mang ra đường, chưa kể nhiều người thấy cũng tránh xa vì sợ va hay dẫm lên chân nhất là ở những chỗ có đông người hoặc đi trên vỉa hè vào giờ cao điểm. Đây cũng có thể là mẫu giày concept của tương lai, còn hiện tại rất khó áp dụng trên thực tế.

"Giày này đi trình diễn thì được, chứ đi ngoài đường chắc chắn ai cũng phải tránh xa vì sợ bị dẫm lên chân còn bị nát cả bàn chân, chảy máu ồ ạt", một người nó

"Khiếp đảm, ai có thể nghĩ ra đôi giày khủng khiếp này. Nhìn qua cũng đẹp nhưng nếu đi vào chắc chỉ sợ ngã sấp mặt, còn bị trầy xước tay chân chưa biết chừng", một người bình luận.

Có người cho rằng: "Chắc chắn chả ai bán ra thị trường loại giày này, bận rộn cả ngày mà đi giày này chắc lê từng bước chứ không dám đi nhanh và chạy mất".

Theo Emdep


phong cách

kiểu giày


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.