Nữ chính "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt diện đồ lòe loẹt quá hóa sến tại sự kiện

Khả Ngân có lẽ đã chọn nhầm trang phục tại buổi công chiếu phim.

Khả Ngân có lẽ đã chọn nhầm trang phục tại buổi công chiếu phim.

Vào tối ngày 2/1/2020, buổi lễ công chiếu bộ phim 30 chưa phải Tết đã diễn ra. Sự kiện quy tụ nhiều sao nổi tiếng, trong đó có Khả Ngân - Nữ chính "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt. Chắn hẳn lấy phương châm phải thật nổi nên Khả Ngân đã chọn cho mình 1 chiếc váy rực rỡ, nhưng sự rực rỡ quá đà này lại khiến cô nhìn sến súa và già đi trông thấy.

Nữ chính Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt diện đồ lòe loẹt quá hóa sến tại sự kiện-1

Khả Ngân tại sự kiện mới đây. Chiếc váy quá nhiều họa tiết, cùng với đó là thiết kế khá kén dáng, chẳng trách Khả Ngân bị "dìm" thảm hại thế này.

Nữ chính Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt diện đồ lòe loẹt quá hóa sến tại sự kiện-2

Mặc dù đã chọn kiểu tóc búi cao vì phần cổ áo cầu kỳ, nhưng cô lại mắc thêm 2 cái sai nữa là phần tóc mái uốn lọn cứng nhắc cùng phụ kiện khuyên tai cồng kềnh khiến cho tổng thể càng rối mắt người nhìn.

Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/dep/nu-chinh-hau-due-mat-troi-phien-ban-viet-dien-do-loe-loet-qua-hoa-sen-tai-su-kien-2220202219027691.htm

Khả Ngân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.