Vừa kết thúc ồn ào với Vũ Thu Phương, Ngọc Trinh đã gây 'bấn loạn' với vòng eo 56 tại sân bay

Thứ tư, 18/09/2019 07:00
"Nữ hoàng nội y" chứng tỏ gu thời trang cực chất của mình tại sân bay.
"Nữ hoàng nội y" chứng tỏ gu thời trang cực chất của mình tại sân bay.

Cả ngày nay, scandal ồn ào đấu khẩu qua lại giữa Ngọc Trinh và Vũ Thu Phương đã khiến showbiz dậy sóng. Tuy nhiên, gác lại câu chuyện không vui, Ngọc Trinh vừa xuất hiện tại sân bay để đến Pháp cho chuyến công tác của mình.

"Nữ hoàng nội y" khoe gu thời trang sang chảnh và cực thời thượng với croptop màu kem khoe trọn vòng một đầy đặn và vòng eo 56 trong truyền thuyết ngày nào, phối cùng quần jean rách suông rộng trông cực bụi bặm. Đi kèm cả set đồ là chiếc mũ tròn cùng tông áo khiến người đẹp trông đáng yêu bội phần. Chưa dừng lại ở đó, Ngọc Trinh còn gây choáng với loạt túi hiệu như: Prada, Channel... trị giá hàng trăm triệu.

"Nữ hoàng nội y" vừa xuất hiện đã chiếm trọn spotlight vì gu thời trang và vóc dáng nữ thần không thể lẫn vào đâu. Người đẹp còn hứa hẹn sẽ có một tập đập hộp hàng hiệu cực hoành tráng sau khi cô trở về từ chuyến đi Pháp này khiến fan càng được dịp háo hức mong chờ.

Vừa kết thúc ồn ào với Vũ Thu Phương, Ngọc Trinh đã gây bấn loạn với vòng eo 56 tại sân bay-1Vừa kết thúc ồn ào với Vũ Thu Phương, Ngọc Trinh đã gây bấn loạn với vòng eo 56 tại sân bay-2Vừa kết thúc ồn ào với Vũ Thu Phương, Ngọc Trinh đã gây bấn loạn với vòng eo 56 tại sân bay-3Vừa kết thúc ồn ào với Vũ Thu Phương, Ngọc Trinh đã gây bấn loạn với vòng eo 56 tại sân bay-4Vừa kết thúc ồn ào với Vũ Thu Phương, Ngọc Trinh đã gây bấn loạn với vòng eo 56 tại sân bay-5
Ngọc Trinh cuốn hút với set đồ vừa bụi bặm lại vừa nóng bỏng. Đi cùng là hàng loạt phụ kiện hàng hiệu trị giá hàng trăm triệu.

Theo Trí Thức Xanh

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet