Cặp đôi trai tài gái sắc và cái kết "đắng" khiến Cát Tường ngỡ ngàng

Thứ hai, 21/08/2017 14:44
Trong tập 300 "Bạn muốn hẹn hò", Duy Cương và Thuỳ Linh đã được khen là quá đẹp đôi, song cái kết của họ khiến ai cũng bất ngờ.
Trong tập 300 "Bạn muốn hẹn hò", Duy Cương và Thuỳ Linh đã được khen là quá đẹp đôi, song cái kết của họ khiến ai cũng bất ngờ.


Chiều 20/8, tập 300 Bạn muốn hẹn hò đã kết thúc phát sóng. Trong tập này, Quyền Linh - Cát Tường đã ra về tay trắng vì "thất thu" nặng nề khi 2 cặp đôi tài hoa và cân xứng về mọi mặt không đồng ý bấm nút hẹn hò. Tuy nhiên, để lại nhiều tiếc nuối nhất đối với Cát Tường - Quyền Linh dường như là Duy Cương, Thuỳ Linh bởi cả hai không có bất kì dấu hiệu nào là sẽ từ chối đối phương, song cái kết lại rất... đắng khiến ông mai và bà mối vô cùng bất ngờ.

Cặp đôi trai tài gái sắc và cái kết đắng khiến Cát Tường ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Thuỳ Linh (27 tuổi) là 1 cô gái xinh đẹp, cầu tiến tới từ Quảng Trị. Hiện tại, cô đang làm việc tại TP.HCM (nhân viên văn phòng) và sẽ sớm tốt nghiệp thạc sĩ ngành quản lý văn hoá vào cuối năm nay. Mục tiêu của Thuỳ Linh khi tới với chương trình này là tìm được chàng trai: "Một là trị được em, giúp em nhu được, hoặc hai là chịu được em và chấp nhận tính cách của em".

Cặp đôi trai tài gái sắc và cái kết đắng khiến Cát Tường ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Thuỳ Linh tìm chàng trai trị được hoặc chịu được cô

Bên kia tấm màn nhung là Duy Cương (37 tuổi) hiện đang công tác trong ngành khách sạn - nhà hàng. Tuy học rộng, hiểu nhiều nhưng Duy Cương vô cùng khiêm tốn, bởi nếu MC Quyền Linh không nói ra thì sẽ chẳng ai biết anh chàng U40 từng có thời gian du học tại Úc và tốt nghiệp thạc sĩ.

Nhìn chung, về mặt ngoại hình lẫn tri thức, sự nghiệp và tiền đồ, Duy Cương và Thuỳ Linh là 1 chín, 1 mười và hoàn toàn hợp nhau. Cách cả hai trò chuyện thoải mái dù tấm màn nhung chưa được kéo lên khiến Cát Tường - Quyền Linh hy vọng vào một cái kết đẹp cho đôi trẻ. Thậm chí, gia đình hai bên đã rất ủng hộ họ, và điều đó được thể hiện khi anh của Thuỳ Linh chấm Duy Cương 8/10, còn mẹ Duy Cương cho biết sẽ sẵn sàng bấm nút nếu đang ở vị thế của con trai.

Cặp đôi trai tài gái sắc và cái kết đắng khiến Cát Tường ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Anh Thuỳ Linh chấm Duy Cương 8 điểm

Cặp đôi trai tài gái sắc và cái kết đắng khiến Cát Tường ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Mẹ Duy Cương bày tỏ sự hài lòng với Thuỳ Linh

Khi chính thức gặp gỡ, Thuỳ Linh đã bày tỏ sự cám ơn chân thành đến Duy Cương bởi chàng trai U40 không chỉ không trách bạn gái bận rộn, mà còn ủng hộ cô học lên cao nếu cô có thể sắp xếp chu toàn cho gia đình. Tiếp đến, Duy Cương đã chủ động dò hỏi "lịch hẹn hò" với Thuỳ Linh và nhận được câu trả lời ẩn chứa sự hứng thú của cô gái trẻ: "Nếu như hẹn hò thì mình không bao giờ nói bận với hẹn hò, nhưng mà không thể ngày nào cũng gặp nhau, bởi như vậy là khó đối với em. 1 tuần mình có thể gặp nhau vài lần, còn nhắn tin thì ngày nào cũng nhắn tin, như thế là đủ".

Cặp đôi trai tài gái sắc và cái kết đắng khiến Cát Tường ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Thuỳ Linh hào hứng khi Duy Cương hỏi dò về việc hẹn hò

Trước giờ phút quyết định, Thuỳ Linh đã hỏi vì sao Duy Cương vẫn "chưa có ai" suốt một thời gian dài, và câu trả lời của anh khiến Thuỳ Linh suy nghĩ. Anh nói: "Một số trường hợp anh định quen thì có thể người đó có bạn trai. Một số trường hợp khác, anh thấy khó quá, bỏ qua và không tiếp tục theo đuổi nữa... Tức là anh thấy người ta có vẻ như không đáp lại, thấy có dấu hiệu vậy là anh dừng liền chứ không tiếp tục theo nữa".

Cặp đôi trai tài gái sắc và cái kết đắng khiến Cát Tường ngỡ ngàng - Ảnh 6.

MC Cát Tường nhận xét Duy Cương là "không chịu khó"

Cuối cùng, cũng vì câu trả lời của Duy Cương mà Thuỳ Linh đã không bấm nút, bởi cô cho rằng anh không hề kiên nhẫn muốn theo đuổi cô. Về phía Duy Cương, dù là người chủ động tìm hiểu, hỏi han Thuỳ Linh nhưng chính bản thân anh cũng không bấm nút bởi nhận thấy có nhiều điểm không hợp.

Cái kết "đắng" thế này khiến Cát Tường thốt lên: "Tại sao? Tôi nghĩ hai bạn sẽ bấm chứ? Tôi hơi bất ngờ đấy". MC Quyền Linh cũng thừa nhận anh đã ngỡ cả hai sẽ "về chung 1 nhà" và đây là kết quả anh không hề mong muốn. Anh đã chia sẻ: "1 người thì không kiên nhẫn dù muốn yêu, muốn tìm được một nửa của mình. 1 người thì chần chừ, chưa có bật đèn xanh cho người ta tới. Cả hai người đều không có sự quyết tâm, trong tình yêu, chúng ta cần sự quyết tâm mà. Đây là một trong những bài học mà anh nghĩ các bạn nên bổ sung cho nhau. Tiếc quá! Một đôi trai tài gái sắc đấy!".

Tập 300 "Bạn muốn hẹn hò": Duy Cương – Thuỳ Linh.

Cặp đôi thứ hai là Phạm Luân (31 tuổi, nhân viên văn phòng, TP.HCM) và Bích Ngọc (28 tuổi, giám đốc, quê gốc Quảng Ninh). Về phần tích cách, cả hai dường như bổ trợ cho nhau khi Phạm Luân hay càm ràm, kĩ tính và giỏi giang việc bếp núc trong khi Bích Ngọc lại độc lập, tự tin và bận rộn với công việc kinh doanh. Đặc biệt là Bích Ngọc, dù ở độ tuổi 28 nhưng cô gái trẻ đã làm chủ 1 công ty và còn có dạy thêm tiếng Việt cho người nước ngoài để thoả mãn sở thích. Bởi thế, lịch làm việc trong ngày của cô khá bận rộn.

Cặp đôi trai tài gái sắc và cái kết đắng khiến Cát Tường ngỡ ngàng - Ảnh 8.

Ngay từ khi gặp gỡ, Phạm Luân đã hy vọng nếu cô có ý định tiến xa với anh thì nên bớt đi sớm, về khuya. Về phần Bích Ngọc, cô bày tỏ sự quan ngại khi Phạm Luân tự tin khẳng định mình "đúng 70%" trong các trường hợp tranh luận. Đây cũng là lý do khiến cô từ chối bấm nút bởi: "Nếu là em, em sẽ muốn trong tất cả vấn đề, hai bên nói chuyện trước rồi mới quyết định ai đúng ai sai chứ không nên dàn xếp như vậy trước". Về phía Phạm Luân, dù khen ngợi Bích Ngọc giỏi giang và xinh đẹp nhưng anh không bấm nút vì "không hợp với mắt của em".

Cặp đôi trai tài gái sắc và cái kết đắng khiến Cát Tường ngỡ ngàng - Ảnh 9.

Bích Ngọc và Phạm Luân cũng không bấm nút

Theo Thời đại

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet