Cả gia đình 14 người bị đuổi khỏi khách sạn trong đêm ở Sầm Sơn vì...

Thứ năm, 12/07/2018 10:44

Theo phản ánh của anh H.Đ, đang đi ăn cùng bạn bè, gia đình anh nhận được thông tin yêu cầu về dọn đồ đạc, thanh toán tiền phòng cho khách sạn với lý do tự ý đi ăn ở ngoài.

Theo thông tin từ anh H.Đ. (hiện đang công tác tại một tờ báo có trụ sở ở Hà Nội), vào giữa tuần qua, gia đình anh có khoảng 14 - 15 người tổ chức đi nghỉ mát ở Sầm Sơn, Thanh Hoá. Vào cuối tuần, bãi biển Sầm Sơn đông khách nên việc tìm khách sạn gặp rất nhiều khó khăn và đa số đều ràng buộc muốn thuê phòng phải cam kết ăn uống ở khách sạn luôn.

Sau khi được người quen đặt phòng giúp ở khách sạn Cát Đại Lợi (có địa chỉ tại phường Bắc Sơn, thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hoá) thì phía nhà anh Đ. và chủ khách sạn đã thống nhất phương án thuê phòng kèm cam kết ăn 4 bữa trong thời gian nghỉ lại từ tối thứ 5 (5/7) đến sáng Chủ nhật (8/7).

Trong khi đó, nhà anh Đ. đã ăn 2 trên 4 bữa theo cam kết, và còn 2 ngày nữa ở khách sạn. Sau khi nhận được thông tin này, gia đình anh H.Đ. đã lập tức quay về khách sạn và nói chuyện với chủ khách sạn. Tuy nhiên, cuộc nói chuyện sau đó diễn ra căng thẳng, để đảm bảo an toàn cho gia đình, anh Đ. quyết định di chuyển cả đoàn ra trung tâm TP Thanh Hoá ngay trong đêm.

Theo Người đưa tin

Ý kiến của bạn !