Cậu nhóc thuộc làu làu các hit của Sơn Tùng khiến fan cứng cũng bái phục!

Chủ nhật, 09/07/2017 16:11
Những khoảnh khắc ghi lại được từ hàng ghế khán giả, cho thấy một cậu nhóc đang say sưa hát theo và thuộc từng bản hit của Sơn Tùng - MTP từ buổi fan meeting khiến mọi người rất thích thú.

Sơn Tùng - MTP quả nhiên xứng đáng là một trong những chàng ca sĩ nổi tiếng và sở hữu lượng fan, cũng như sức ảnh hưởng lớn nhất hiện nay.

Không chỉ giới trẻ mà kể các em nhỏ, hay những người đã lớn tuổi cũng rất thích nghe nhạc của Sơn Tùng, và ca khúc nào của Tùng người nghe cũng có thể hát theo.
Video tạm dừng

Như mới đây, trong buổi fan meeting của Sơn Tùng được tổ chức tại Hà Nội, rất nhiều người đã phải chú ý tới một bạn fan nhí rất đáng yêu.

Dù còn bé thôi nhưng cậu nhóc này rất ra dáng fan, bằng chứng là bản hit nào của Sơn Tùng anh bạn nhỏ cũng thuộc và hát làu làu. Ở giữa đông người nhưng cậu nhóc vẫn hát rất tự nhiên và nhập tâm. Điều đó khiến những người xung quanh cảm thấy rất thích thú.

Clip: Cậu nhóc thuộc làu làu các hit của Sơn Tùng khiến fan cứng cũng bái phục! - Ảnh 2.

Cũng tại buổi fan meeting đêm qua, có 2 bạn nữ Sky đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Một là Phương Mai - fan nữ đạt điểm 10 trong kỳ thi THPT vừa qua được Sơn Tùng nắm tay rất lâu.

Tiếp đến là Hà Chi - cô bạn may mắn xuất hiện trên sân khấu và được Sơn Tùng hát tặng, cũng như ôm eo, khoác vai trước cả ngàn khán giả.

Theo Trí thức trẻ
Ý kiến của bạn !