Clip: Bảo mẫu đem trẻ sơ sinh ra làm "bịch bông" trút giận vì tâm trạng không tốt

Chứng kiến cảnh người bảo mẫu lắc con như lắc một món đồ chơi xong quăng quật, cấu véo, bà mẹ trẻ bàng hoàng không dám tin vào mắt mình.

Chứng kiến cảnh người bảo mẫu lắc con như lắc một món đồ chơi xong quăng quật, cấu véo, bà mẹ trẻ bàng hoàng không dám tin vào mắt mình.

Một người mẹ có con nhỏ ở thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy, Trung Quốc đã vô cùng bàng hoàng khi chứng kiến cảnh con mình trở thành công cụ để bảo mẫu trút giận.

Người mẹ này chia sẻ: "Vài ngày trước, tôi phát hiện vùng cánh tay và nách của con bị bầm, tôi mới hỏi cô bảo mẫu lý do thì bà ấy bảo là con bị va đập. Tôi đưa cho chồng xem thử thì anh ấy bảo đây có khả năng là vết bầm do con bị cấu véo".

Vì lo lắng cho con, 2 vợ chồng đã mở camera trong phòng khách ra xem và phát hiện đoạn phim quay lại ngày 30/9 khi chỉ có bảo mẫu và đứa bé ở nhà. Ban đầu, bảo mẫu nâng người bé lên cao rồi lại hạ xuống, cứ vừa nâng vừa lắc rất mạnh. Tiếp đó, bà ta lại lắc người bé sang 2 bên rồi ẵm ngửa bé ra và làm động tác "phi tàu bay".

Sau khi ngồi xuống ghế sofa, bảo mẫu lại kéo tay bé lên rồi "ném" cơ thể bé xuống ghế, đối với một đứa trẻ sơ sinh, đây là những hành vi nguy hiểm có thể gây ra chấn động mạnh. Từ clip ghi lại có thể thấy, bảo mẫu còn véo, kéo tay và đánh vào mông đứa bé.

Mẹ của em bé cho biết bản thân đã rất bàng hoàng sau khi xem những hình ảnh ấy, thế mà bảo mẫu chỉ giải thích là do tâm trạng không tốt nên mới có hành động như vậy. Có thể nói, đây là hành vi bạo lực nghiêm trọng với trẻ sơ sinh, việc rung, lắc mạnh cơ thể như thế dễ gây ra tổn thương hệ thần kinh của trẻ.

Người mẹ cũng nói thêm: "2 ngày nay con ngủ cực kỳ nhiều, hay quấy khóc và nhất định phải nằm trên tay mới ngủ được". Hiện gia đình bé sơ sinh đã báo lại việc này với cảnh sát, vụ việc đang trong quá trình xử lý.

Theo Thời Đại


bạo hành trẻ em

bảo mẫu

Bình luận