Clip: Đâu chịu kém chị kém em, Kỳ Duyên cũng vừa khoe khả năng nói tiếng Anh tại "Milan Fashion Week 2018"

Không chỉ gây ấn tượng với gout thời trang cá tính, Hoa hậu Kỳ Duyên còn tự tin "bắn" tiếng Anh trong một đoạn clip trước thềm show diễn.

Không chỉ gây ấn tượng với gout thời trang cá tính, Hoa hậu Kỳ Duyên còn tự tin "bắn" tiếng Anh trong một đoạn clip trước thềm show diễn.

Xem thêm >>
Điều quan trọng nhất của Mai Ngô là lông mày, những thứ khác không có cũng không sao

Đúng là vào mùa thi cử nhan sắc có khác, lần lượt "500 chị em" Hoa hậu phải chăm học ngoại ngữ để "bắn" tiếng Anh lưu loát, trôi chảy còn "vươn ra biển lớn". Nếu "hoa dâm bụt" Hoàng Thùy được cư dân mạng hồ hởi khen nói tiếng Tây tiến bộ khi tham gia "Miss Universe" mùa "All Stars" thì Á hậu Huyền My đầu tư cả một bài thuyết trình ngoại ngữ về chiến tranh ghi điểm ở "Miss Grand International 2018". Và tất nhiên hòa cùng dòng chảy đó, có chị thì có em, Kỳ Duyên cũng vừa đăng tải đoạn video dài 20 giây giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh trước thềm "Milan Fashion Week 2018".

Nếu thời điểm cách đây ngót 2 năm, "Hoa hậu Việt Nam 2014" bị chê tơi tả vì vốn ngoại ngữ của mình thì giờ đây, cô nàng gây ấn tượng với khả năng nói tiếng Anh lưu loát. Đấy thấy chưa, mọi người cứ vào mà nhìn, chê mãi rồi có ngày các Hoa hậu cũng phải biết ngại mà chịu khó đi học tiếng nước ngoài để tiến bộ thế này đây!

Theo Thời Đại


Kỳ Duyên

nói tiếng anh

Bình luận