Clip: Giáo viên tát tới tấp nữ sinh trên bục giảng gây phẫn nộ

Vì bị điểm kém, nữ sinh đã bị cô giáo này mắng nhiếc nặng lời và bị tát liên tiếp trên bục giảng ngay trước mặt cả lớp.

Vì bị điểm kém, nữ sinh đã bị cô giáo này mắng nhiếc nặng lời và bị tát liên tiếp trên bục giảng ngay trước mặt cả lớp.

Sự việc xảy ra ở trường trung học phổ thông Dingbian số 3, thành phố Du Lâm, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. Sự việc đã được một học sinh trong lớp quay lại.

Đoạn clip dài 25 giây đã được chia sẻ trên các diễn đàn mạng xã hội vào ngày 21/3. Sự việc nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.Clip giáo viên tát học sinh tới tấp trên bục giảng

Trong clip có thể thấy, nữ giáo viên vừa chửi mắng vừa tát liên tiếp vào mặt nữ sinh. Dù bị cô giáo đánh nhưng nữ sinh này không hề có thái độ phản kháng. Sự việc nhanh chóng được sở giáo dục địa phương chú ý đến, khiến họ lập tức mở cuộc điều tra.

Theo điều tra, nữ giáo viên trong đoạn clip trên họ Du, đã có 18 năm kinh nghiệm trong nghề. Cô từng được nhận danh hiệu giáo viên kiểu mẫu hồi năm 2000, phần thưởng cao quý nhất của sở giáo dục.

Cô Du cho biết sự việc xảy ra vào tháng 12/2017 khi cô trả bài kiểm tra cho cả lớp. Nữ giáo viên đã vô cùng tức giận khi thấy kết quả học tập của nữ sinh kia bị sa sút nghiêm trọng.

Sau khi xem xét, hội đồng nhà trường quyết định tạm thời đình chỉ công tác của giáo viên Du vì hành vi sai trái trong dạy học. Ngoài ra, trường cũng cử cô Du và ba người đại diện tới tận nhà em học sinh để xin lỗi. Về phía gia đình nữ sinh, họ cũng đồng ý sẽ tự giải quyết mâu thuẫn mà không trình lên cấp có thẩm quyền.


Theo Helino

giáo viên đánh học sinh

Bình luận