Cô gái bị từ chối phũ phàng khi tỏ tình với bạn trai ngay trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Bình luận3

Hình ảnh chàng trai phũ phàng từ chối cô gái trước đông người khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Hình ảnh chàng trai phũ phàng từ chối cô gái trước đông người khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Chuyện "cọc đi tìm trâu" và bị từ chối không còn là chuyện hiếm. Tuy nhiên cách ứng xử của chàng trai trong clip dưới đây khi được một cô gái tỏ tình đang nhận về không ít ý kiến trái chiều.

Theo đó, cách đây ít giờ đoạn clip dài 56 giây ghi lại hình ảnh một cô gái mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người thương trước sự cổ vũ nhiệt tình từ bạn bè đang thu hút sự quan tâm. Mở đầu clip cả hai đã có khoảng thời gian ngắn trò chuyện. Tuy nhiên chàng trai đã phũ phàng cầm chùm bóng bay và vứt thẳng xuống đất. Bất ngờ bị từ chối tình cảm, cô gái ngậm ngùi và chỉ biết cúi mặt xuống đất khóc.

Sau khi câu chuyện được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn. Bên cạnh lời động viên dành cho cô gái, nhân vật nam chính đã nhận phải vô số "gạch đá".

 "Thật quá đáng. Dù sao người ta cũng là con gái. Lại sắp đến ngày 20/10, không biết cách tôn trọng phụ nữ. Thiếu gì cách văn minh để từ chối tình cảm chứ", "Sẽ có lần gậy ông đập lưng ông. Hành xử thế này kiểu gì cũng gặp cô người yêu chảnh",... chàng trai bị chỉ trích.

Theo VietNamNet

tỏ tình

ngày Phụ nữ Việt Nam

ngày 20-10

Bình luận(3)
Bất Bình
22/10/2017 | 08:05
Đồng tình với em trai khi không chấp nhận hành động tỏ tình của cô gái dễ dãi không bí sĩ diện là gì , thích ai đó tỏ tình là điều không sai nhưng phải kín đáo , bị nó từ chối giữa thanh thiên bạch nhật thế này thì thật là nhục mặt.....Thứ con gái trơ trẽn mới có hành động thế này
chinhtd
20/10/2017 | 16:12
Nhục chưa, ngựa non háu đá, thích thể hiện chốn đông người, nhận ngay quả đắng
hoàng minh
20/10/2017 | 15:12
đừng lấy ngày 20/10 ra để gây áp lực buộc chàng trai nhận lời cô gái(số đông sẽ ủng hộ cô gái vì sẽ được ưu ái trong ngày này), chàng trai không thích thì sao ép được, làm bạn thôi, bạn trai đáp lại cũng nên tế nhị thôi