Con giành đồ chơi với bạn, hai phụ huynh lao vào ẩu đả náo loạn khu vui chơi trẻ em

Thay vì dạy con cách chia sẻ đồ chơi, một ông bố đã túm váy, ném bạn của con sang một bên rồi vật nhau với mẹ bé kia.

Thay vì dạy con cách chia sẻ đồ chơi, một ông bố đã túm váy, ném bạn của con sang một bên rồi vật nhau với mẹ bé kia.

>>
Kinh hoàng cách dạy con của "mẹ hổ" khiến cộng đồng mạng dậy sóng

Theo Shanghaiist, vụ việc xảy ra vào ngày 2/7 trong một trung tâm thương mại ở thành phố Giang Trạch, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

Camera giám sát tại đây ghi lại cảnh hai bé gái tranh đồ chơi. Thay vì dừng việc tranh giành lại và dạy cho con về tầm quan trọng của việc chia sẻ, người cha đã túm váy và ném bạn của con sang một bên.

Nhanh chóng, mẹ của bé gái bị bạo hành, chạy tới để vung tay đánh lại phụ huynh kia. Trong cuộc chiến diễn ra sau đó, người đàn ông vật người phụ nữ xuống sàn. Sự việc chỉ kết thúc khi một người phụ nữ thứ hai chạy ra để can thiệp.

Vụ việc trên đã được báo cáo cho cảnh sát và họ đang điều tra vụ việc. Khi đoạn clip được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông xã hội, nó đã thu hút hàng triệu lượt xem và hơn 1.5000 lượt bình luận.

"Sao người đàn ông có thể hành xử một cách thô bạo như vậy? Anh ta đánh bé gái và người phụ nữ không tiếc tay. Con của anh ta sẽ học hành vi xấu của người cha sau này", một ý kiến cho biết.

Một ý kiến khác lại cho rằng: "Cả hai ông bố và người mẹ kia đều sai khi không giải quyết thỏa đáng giữa hai đứa trẻ đang giành đồ chơi với nhau".

Theo Trí Thức Trẻ

đánh nhau

Bình luận