Hà Hồ đã phải dùng cách này để đủ can đảm hôn trai đẹp Kim Lý

Thứ bảy, 12/08/2017 09:23
Hậu trường cảnh quay lãng mạn của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý trong MV Cả một trời thương nhớ vừa được tiết lộ đã ngay lập tức gây chú ý. Khi hóa thân vào vai người tình của nhau, cả hai đều phải thể hiện những pha tình cảm ướt át. Hồ Ngọc Hà còn thú nhận, để thực hiện màn "khóa môi" dưới trời mưa cô phải uống 3 lon bia trước khi vào diễn.

Theo nữ ca sĩ, khi cảm thấy "mắt mờ" vì hơi men, cô mới dám thực hiện cảnh hôn. Trước khi đạo diễn hô quay, cả hai phải hét lên để giảm bớt áp lực. Lúc đầu hai người vẫn ngượng nghịu và chỉ dám ôm nhẹ. Đạo diễn đành đưa ra mẹo để đánh lừa người xem, những tưởng sẽ được Hồ Ngọc Hà áp dụng. Tuy nhiên, khi đã bắt được nhịp, cô và bạn diễn khá ăn ý, tạo nên cảnh hôn cuồng nhiệt khiến mọi người tại trường quay cũng phải thốt lên ngạc nhiên.

Sau MV chung, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý có nhiều dịp hội ngộ khiến cả hai vướng tin đồn hẹn hò. Tuy nhiên người trong cuộc không lên tiếng xác nhận mà lại có những áp mở trên trang cá nhân. Kim Lý nói nhớ bạn diễn xinh đẹp và được Hồ Ngọc Hà đáp lại bằng biểu tượng tình cảm. Trước đó, nữ ca sĩ khẳng định chỉ coi Kim Lý là bạn diễn.

Hồ Ngọc Hà chia tay đại gia kim cương được một thời gian trong khi Kim Lý cũng đang lẻ bóng sau cuộc tình với Trương Ngọc Ánh.

Theo Danviet

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !