Mới 4 tuổi nhưng công chúa nhỏ của Elly Trần 'bắn' tiếng Anh người lớn còn phải học hỏi

Thứ hai, 08/10/2018 18:58

Elly Trần nổi lên từ những bức ảnh khoe vòng một đầy đặn, gợi cảm. Hiện cô được khán giả nhớ đến trong vai trò diễn viên và người mẫu ảnh có tiếng tại Việt Nam. Bên cạnh sự nghiệp, cuộc sống viên mãn bên hai thiên thần đáng yêu của nữ diễn viên Những cô nàng độc thân làm mẹ luôn nhận được quan tâm lớn.

Mới đây, mỹ nhân sinh năm 1987 gây chú ý khi chia sẻ clip về Cadie Mộc Trà (con gái đầu của Elly Trần). Trong video, cô bé 4 tuổi được mẹ diện váy trắng xinh xắn và buộc tóc một bên. Đặc biệt, Cadie Mộc Trà khiến ai cũng ngỡ ngàng khi cầm micro trò chuyện bằng tiếng Anh.

Clip kéo dài gần 1 phút đã nhận về vô số lượt bình luận, chia sẻ. Bên cạnh đó, Elly Trần còn được khen "khéo đẻ" khi con gái càng lớn càng đáng yêu.

Elly Trần sinh được 2 nhóc tì, đặt tên lần lượt là Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch (3 tuổi). Trong khi chị gái Mộc Trà sở hữu nét bầu bình, dễ thương thì Túc Mạnh càng lớn càng bảnh trai và ra dáng "hoàng tử nhí". Hiện fanpage của 2 nhóc tỳ nhà Elly Trần có trên 1 triệu lượt thích.

Theo Vietnamnet

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !