Phát biểu "thấy hài nhảm hãy tắt tivi" và đây là cách Trấn Thành diễn hài

Bình luận6

Có lẽ nhiều khán giả mong đợi Trấn Thành tự nhìn nhận lại mình một cách kỹ lưỡng, trước khi nhanh nhảu "vỗ mặt" những người chê bai mình như vậy!

Có lẽ nhiều khán giả mong đợi Trấn Thành tự nhìn nhận lại mình một cách kỹ lưỡng, trước khi nhanh nhảu "vỗ mặt" những người chê bai mình như vậy!

Có thể thấy trong thời gian qua, cái tên Trấn Thành gần như "phủ sóng" các chương trình giải trí trên tivi. Nhiều người đã phải thốt lên rằng "cứ mở tivi ra" là thấy Trấn Thành.

Đây là một điều may mắn, đáng mong ước của rất nhiều nghệ sĩ. Bởi không phải ai cũng có cái duyên sân khấu để "chiếm lĩnh thị trường", thu hút đông đảo khán giả như Trấn Thành.

Gần đây trong 1 bài phỏng vấn, khi được hỏi về vấn đề hài nhảm, Trấn Thành đã không ngần ngại phát biểu rằng, những ai không thích thì cứ tắt tivi đi.

Rất nhiều khán giả cho rằng, câu phát ngôn của anh quá tự tin, trịnh thượng và có phần coi thường khán giả.

"Nghệ sĩ giàu có sang chảnh, có việc làm là nhờ khán giả bỏ tiền mua vé, Trấn Thành phát biểu kiểu này là quá trịch thượng, đang coi thường người xem đấy.

 Và Trấn Thành không cần nhắc thì nhiều người cũng đã làm như vậy rồi. Đôi khi sự góp ý thiện chí lại nhận được câu trả lời cùn", ý kiến của một khán giả.


Về phía Trấn Thành, anh cũng đã tự ý thức được những lời khen chê của khán giả dành cho mình.

Trong tập 4 "Đấu Trường Tiếu Lâm" (tháng 4/2016) Trấn Thành cũng từng bộc bạch: "Tôi có thể tự hào nói rằng tôi là nghệ sĩ mà chưa bao giờ làm bất cứ điều gì sai lương tâm. Tôi nói thẳng và nói thật.

Dù một số người nghĩ tôi ngông cuồng, chính kiến quá cao nhưng tôi cho rằng sẽ có những người ủng hộ, hiểu tôi. Tôi nghĩ, khi bạn còn tin bản thân mình làm được thì bạn sẽ làm được"
.

Theo Trí Thức Trẻ

Hari Won

sao Việt

Trấn Thành

Bình luận(6)
hungpham
15/03/2017 | 00:59
khùng quá nói chẳng hiểu gì
trang
14/03/2017 | 11:34
Hài Trấn Thành là rẻ tiền, không văn hóa, chỉ toàn là nói huyên thuyên và nói tục rồi chuyển sang giả gái ...để ẹo tới ẹo lui . Gặp trấn Thành là tôi chuyển kênh ngay ...và lúc nào cũng mong Trấn Thành ko xh trên màn hình để khỏi phải dơ TV .
bui the dung
14/03/2017 | 11:27
Các đài truyền hình từ VTV đến địa phương nên cân nhắc trước ý kiến của khán giả vì bây giờ phần lớn là truyền hình cáp. Khán giả đang bỏ tiền ra mua kênh của các vị đấy
duong
14/03/2017 | 10:42
tiểu phẩm hài mà ra đĩa thì 1 xu tôi cũng ko thừa để mua.
Trung Quốc
14/03/2017 | 10:14
Mở TV mà thấy tiếc mục có Trấn Thành là tôi bực mình và lập tức chuyển kênh hoắc tắt TV. Diễn vừa nhảm nhí vừa vô văn hoá. Ngoài giả gái ra hình như anh ta chẳng có cách gây cười nào khác !?. xem mắc cở.