Táo Quân 2017: Lộ clip Tự Long hát 'Pen Pineapple Apple Pen' và nói về xổ số Vietlott

Thứ hai, 30/01/2017 19:01

Sau khi được phát sóng trực tiếp trên VTV vào đêm giao thừa vừa qua, chương trình Táo Quân 2017 đã khiến những ai từng xem tại trường quay cảm thấy khó hiểu. Nguyên nhân là do bản được phát sóng trên VTV còn thiếu nhiều trích đoạn hay và quan trọng. 

Mới đây, trên youtube đã xuất hiện một bản Táo Quân 2017 có thời lượng dài hơn bản được phát sóng trên VTV. Rất nhiều vấn đề đang được quan tâm ở xã hội hiện nay đã được nhắc đến trong bản này.

Cụ thể trong phần thi Hái Hoa Dân Chủ ,Táo Môi Trường đã bốc phải câu hỏi yêu cầu kê khai số tài sản đang sở hữu. Sau khi lỡ mồm nói ra mình đang sở hữu một chiếc oto gần 3 tỷ đồng, Táo Môi Trường đã giải trình rằng số tiền này mình có được là do đi bán táo. Đến đoạn này, Táo Môi Trường đã hát chế ca khúc ''Pen Pineapple Apple Pen' và khiến mọi người phát điên vì độ 'lầy' của mình khi liệt kê từng nghìn đồng một.

Cuối cùng vì không chịu được, Nam Tào đã bắt Táo Môi Trường nói luôn về số tiền 3 tỷ mua xe. Táo Môi Trường cho hay, anh được một người lạ mặt cho 7 tỷ. Tuy nhiên lại không biết đó là ai vì họ đeo mặt nạ và khoe vừa trúng sổ xố. 


Theo VietNamNet

Ý kiến của bạn !