Clip: Tóm gọn rắn hổ mang chúa dài 4 mét lẻn vào nhà dân

Một con rắn hổ mang chúa dài 4 mét được tìm thấy trong hộp các tông trong nhà của một gia đình ở Thái Lan.

Con rắn độc khổng lồ đã tìm cách bò vào trong nhà của chủ vườn cây ăn quả Puangpan Apai ở tỉnh Chanthaburi, Thái Lan sau khi bị chó đuổi.

Trước đó, khi nghe thấy tiếng chó sủa không ngừng, Puangpan đã đi ra kiểm tra và phát hiện thấy con rắn hổ mang ngẩng đầu lên khi nó trườn trên cỏ.

Puangpan sợ hãi ôm chú chó của mình vào và khóa cửa lại vì trong nhà cũng có một bệnh nhân nằm liệt giường. Tuy nhiên, con rắn hổ mang đã tìm được đường vào một căn phòng riêng biệt ở phía trước ngôi nhà. Cô đã gọi các chuyên gia về rắn đến để bắt con rắn khổng lồ này.

Các tình nguyện viên cứu hộ đã đến nơi và tìm thấy con rắn hổ mang đang ẩn nấp cạnh những chiếc hộp dưới ghế dài. Họ dùng móc để kéo nó ra ngoài không gian trống, trước khi dụ con vật vào hộp nhựa.

Chuyên gia về rắn Pattanapol Klomkaew cho biết rắn hổ mang chúa thường sống trong rừng, núi và vườn. Ông nói: “Nếu ai thấy rắn vào nhà thì nên báo cơ quan chức năng để được giúp đỡ. Sẽ quá mạo hiểm nếu cố gắng tự mình bắt nó".

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/clip-tom-gon-ran-ho-mang-chua-dai-4-met-len-vao-nha-dan-a664392.html#google_vignette

bắt rắn

Bình luận