Video: Dòng người xếp hàng vào dự lễ cầu siêu cho bé gái người Việt tử vong tại Nhật

Thứ bảy, 01/04/2017 07:51
Theo chia sẻ của một người có mặt tại lễ cầu siêu của bé Lê Thị Nhật L., ngoài các phóng viên báo đài, rất đông kiều bào Việt Nam và cả người dân Nhật Bản cũng đã xếp hàng vào nhà tang lễ để nói lời vĩnh biệt với cô bé đáng thương.

>> Toàn cảnh: Bé gái Việt bị sát hại tại Nhật Bản

Dù thời tiết tại tỉnh Chiba, Nhật Bản mưa khá nặng hạt và nhiệt độ rất thấp, chỉ khoảng 10 độ C thế nhưng rất đông người dân Việt Nam và Nhật Bản vẫn dành thời gian tới nhà tang lễ Matsudo để dự lễ cầu siêu cho bé Lê Thị Nhật L., cô bé đã bị bắt cóc và giết hại khi đang trên đường đi học vào sáng ngày 24/3.

Đoạn video do chị Y.T, một người Việt Nam hiện đang sống tại Nhật Bản, quay lại bằng điện thoại cho thấy bên ngoài nhà tang lễ, dù trời vẫn đang mưa thế nhưng hàng chục phóng viên đã có mặt để tác nghiệp, đưa tin về lễ cầu siêu của bé Nhật L.

Cũng theo chị Y.T, ngoài các phóng viên báo đài, rất đông kiều bào Việt Nam và cả người dân Nhật Bản, trong đó gồm các thầy cô và bạn bè của Nhật L. cũng đã xếp hàng vào nhà tang lễ để nói lời vĩnh biệt với cô bé đáng thương.

Theo dự kiến, vào ngày 2/4 sắp tới, thi thể bé Nhật L. sẽ được người thân đưa về Việt Nam để an táng.

Theo Thời Đại

Ý kiến của bạn !