Xe đâm đổ cây, lộn vòng, người chui ra chạy như ma đuổi

Những người trên xe có hành động lạ, sau khi điều khiển ô tô chạy cực nhanh đâm đổ cây bên đường khiến xe lộn nhiều vòng.

Những người trên xe có hành động lạ, sau khi điều khiển ô tô chạy cực nhanh đâm đổ cây bên đường khiến xe lộn nhiều vòng.

Đoạn video do camera giám sát từ nhà dân tại quận Washtenaw ở bang Michigan, Mỹ, ghi lại cho thấy một chiếc ô tô chạy với tốc độ cao trên đường phố, đâm đổ cây, lộn hai vòng rồi tiếp đất trong tư thế chổng ngược.

Vài giây sau đó, 4 người đàn ông trong ô tô lần lượt chui ra ngoài qua cùng một cửa sổ và bỏ chạy rất nhanh. Tiếp đó, người đàn ông thứ 5 thoát ra khỏi chiếc xe lộn ngược và dường như bị thương nặng hơn 4 người trước đó.

Những người dân chứng kiến sự việc sau đó đã thông báo cho các nhà chức trách và xe cứu hộ tới hiện trường. Kết quả điều tra cho thấy chiếc ô tô gây tai nạn thực chất là xe bị đánh cắp 5 ngày trước đó.

Các nhà chức trách cho biết chiếc Toyota Avalon 2016 đã bị lấy cắp từ thị trấn Pittsfield vào ngày 7.7. Vụ tai nạn xảy ra 5 ngày sau đó tại địa điểm cách nơi chiếc xe biến mất khoảng 19 km.

Hiện tại, cảnh sát vẫn đang cố gắng xác định danh tính của những người thoát khỏi chiếc ô tô. Họ bị nghi ngờ liên quan tới vụ trộm chiếc xe.

Theo Dân Việt


tai nạn giao thông

đâm xe

chuyện lạ

Bình luận