Bắt kẻ dùng súng giả uy hiếp 2 cô gái, cướp tài sản ở Nghệ An

Liên quan vụ án cướp tài sản diễn ra trong cửa hàng điện thoại, lực lượng Công an Nghệ An đã bắt được đối tượng khi đang lẩn trốn ở Hà Nội.

Chiều nay (25/5), nguồn tin cho hay, Công an huyện Diễn Châu vừa phối hợp với Công an TP Vinh (Nghệ An) bắt giữ đối tượng cướp tài sản trong cửa hàng điện thoại.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 14h30 hôm nay, lực lượng công an bắt được đối tượng Vũ Văn Đức (SN 2006, trú tại xã Diễn Thịnh, huyện Diễn Châu). Đức là người đã dùng súng giả và dao gây ra vụ cướp tài sản vào ngày 23/5, tại cửa hàng điện thoại Như Trình, xóm 8, xã Diễn Thành. 

Đức bị bắt khi đang lẩn trốn tại Hà Nội. 

Bắt kẻ dùng súng giả uy hiếp 2 cô gái, cướp tài sản ở Nghệ An-1Đối tượng dùng súng giả và dao uy hiếp 2 cô gái trong cửa hàng điện thoại để cướp tài sản. Ảnh chụp từ video clip

Trước đó, vào khoảng hơn 12h ngày 23/5, đối tượng Đức gây ra vụ cướp tài sản trong cửa hàng điện thoại di động. Nghi phạm này dùng vật giống súng, dao uy hiếp 2 cô gái để lấy đi một số tài sản trong cửa hàng.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/bat-ke-dung-sung-gia-uy-hiep-2-co-gai-cuop-tai-san-o-nghe-an-2284431.html

cướp tài sản


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.