Bé trai 20 tháng tuổi bị xe tông dập não ngay tại khuôn viên bệnh viện Nhi đồng 2, TP.HCM

Trong lúc người cha đang mải mê mua đồ ăn nên không để ý, bé trai chạy nhanh trong khuôn viên bệnh viện thì bị một chiếc ô tô 7 ....

Trong lúc người cha đang mải mê mua đồ ăn nên không để ý, bé trai chạy nhanh trong khuôn viên bệnh viện thì bị một chiếc ô tô 7 chỗ tông trúng khiến não tổn thương, nguy kịch.

Tai nạn đau lòng này xảy đến với bé K. (20 tháng tuổi, TP.HCM).

Đại diện Phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Nhi đồng 2 cho biết, Bệnh viện đã có văn bản gửi lên Sở Y tế TP.HCM để báo cáo về trường hợp này.

Bé trai 20 tháng tuổi bị xe tông dập não ngay tại khuôn viên bệnh viện Nhi đồng 2, TP.HCM-1

Cổng BV Nhi Đồng 2 khu vực gần đường Nguyễn Du, nơi xảy ra xự việc.

Trước đó vào sáng 31/5, bé K. được cha mẹ đưa đi khám bệnh viêm phế quản phổi. Sau khi khám, người mẹ đi lấy thuốc còn K. ở với cha.

Lúc này người cha đi mua đồ ăn cho con, để bé K. xuống đất mà thiếu quan sát. Bé trai chạy nhanh đến khuôn viên bệnh viện gần cổng số 5 thì bị một chiếc ô tô 7 chỗ tông trúng.

Lập tức bé được đưa ngay vào cấp cứu trong tình trạng dập não, đồng tử giãn 2mm, chấn thương vùng đầu rất nặng. Hình ảnh chụp CT cho thấy bệnh nhi bị dập não thái dương trái - phù não lan tỏa.

Bé trai 20 tháng tuổi bị xe tông dập não ngay tại khuôn viên bệnh viện Nhi đồng 2, TP.HCM-2

Bệnh nhi điều trị tại khoa Hồi sức, BV Nhi đồng 2.

Hiện bé vẫn đang điều trị tích cực, theo dõi tại khoa Hồi sức. Phía Công an Quận 1 đã tiếp nhận xử lý vụ việc.

Được biết, khuôn viên trước Bệnh viện Nhi đồng 2, đoạn gần đường Nguyễn Du (Quận 1) thường xuyên tiếp nhận nhiều xe ô tô ra vào. Ngoài xe của thân nhân người bệnh còn có những xe chuyên kinh doanh hoạt động đón, trả khách đến khám bệnh.

 

Theo Tổ quốc


tai nạn giao thông

dập não


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.