Cấp dưới ‘tòm tem’ trong công sở, Chủ tịch Hội phụ nữ Thanh Hóa lên tiếng

Bà Ngô Thị Hồng Hảo, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Thanh Hóa cho biết, sẽ xử lý theo quy định với Chủ tịch hội phụ nữ xã Thành Mỹ liên quan vụ “tòm tem” ở nơi công sở.

Theo bà Hảo, sau khi có thông tin về việc bà H. Chủ tịch hội phụ nữ xã Thành Mỹ, huyện Thạch Thành “tòm tem” với Chủ tịch UBND xã trong công sở, Hội LHPN tỉnh đã lập tức chỉ đạo và yêu cầu báo cáo giải trình.

“Đối với trường hợp của bà H. là cán bộ của Đảng nên phải thực hiện theo quy trình của Đảng. Trước hết phải để Ủy ban Kiểm tra xác minh, làm rõ. Sau khi có kết quả sẽ xử lý theo quy định”, bà Hảo cho biết.

Cấp dưới ‘tòm tem’ trong công sở, Chủ tịch Hội phụ nữ Thanh Hóa lên tiếng-1
Ông Gương và bà H. bị bắt quả tang khi đang "tòm tem" tại công sở 

Trước đó như VietNamNet đã phản ánh, khoảng 13h45 ngày 12/6, trong lúc ông Trương Văn Gương, Chủ tịch UBND xã Thành Mỹ và bà H., Chủ tịch Hội phụ nữ xã đang “tòm tem” tại một phòng của nhà hội trường trong công sở thì bị chồng bà H. bắt quả tang.

Chồng bà H. đã đập cửa kính, quay clip để làm bằng chứng. Ông Gương sau đó bị người thân gia đình bà H. đánh phải vào viện điều trị, bà H. cũng bị mảnh kính vỡ làm bị thương.

Cấp dưới ‘tòm tem’ trong công sở, Chủ tịch Hội phụ nữ Thanh Hóa lên tiếng-2
Công an đã niêm phong phòng mà ông Gương và bà H. "tòm tem" để phục vụ công tác điều tra


Thời điểm quay clip, ông Gương và bà H. đang trong tình trạng không mặc quần áo...

Khi sự việc xảy ra, công an cũng có mặt tại hiện trường để làm rõ sự việc, đồng thời niêm phong toàn bộ căn phòng nơi ông Gương và bà H. cùng ở trước đó.

Hiện ông Gương bị tạm đình chỉ công tác 15 ngày để cơ quan Công an cùng Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy làm rõ vụ việc.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/cap-duoi-tom-tem-trong-cong-so-chu-tich-hoi-phu-nu-thanh-hoa-len-tieng-2030653.html

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.