Cô gái lái xe ngược chiều, livestream chửi bới bị phạt 4 triệu

Đi sai luật giao thông, P. bị xe đi đúng đường chặn đầu. Cô gái liền livestream, chửi bới, nhục mạ tài xế đi đúng luật.

Ngày 23/4, Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên đã xử phạt hành chính N.T.Đ.P. (22 tuổi, trú tại phường Gia Sàng, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) 4 triệu đồng và tước giấy phép lái xe của cô gái này 2 tháng vì lỗi vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ.

Chiều 19/4, P. điều khiển ôtô Mazda biển kiểm soát 20A-277.53 di chuyển trên đường Z115, TP Thái Nguyên. Khi đến nút giao ngã 3 đường Z115 - Quang Trung, cô gái điều khiển xe rẽ trái, đi hướng đường Quang Trung.

Cô gái lái xe ngược chiều, livestream chửi bới bị phạt 4 triệu-1

P. điều khiển xe đi sang hẳn phần đường bên trái, đối đầu với xe đi đúng chiều. Ảnh: H.N.

Thế nhưng, khi chưa đến ngã 3, P. đã lái xe sang hẳn phần đường bên trái, của đường Z115, đối đầu với một xe khác do anh N.V.H. (34 tuổi) điều khiển đi đúng chiều.

2 bên chặn đầu nhau, không chịu nhường đường. P. liền lấy điện thoại phát livestream trên Facebook cá nhân.

Trong khi livestream cô liên tục chửi bới, nhục mạ anh H. đi sai luật, khẳng định mình đã có bằng lái ôtô và đi đúng luật.

Khi được người khác nhắc nhở, cô gái vẫn khăng khăng mình đúng và gọi chồng mình ra "cứu trợ". Sự việc chỉ kết thúc khi chồng P. ra nói chuyện với tài xế H.

Cô gái lái xe ngược chiều, livestream chửi bới bị phạt 4 triệu-2

Công an làm việc với P. . Ảnh: Công an TP Thái Nguyên.

Sau khi xác minh, công an đã triệu tập P. và tài xế H. tới tường trình vụ việc. Tại trụ sở công an, cô gái đã thừa nhận hành vi vi phạm luật giao thông và thái độ ứng xử chưa đúng mực của mình.

Công an TP Thái Nguyên đã xử phạt P. theo điểm đ, khoản 5, điều 5, Nghị định 100/2019/NĐ-CP, quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/co-gai-lai-xe-nguoc-chieu-livestream-chui-boi-bi-phat-4-trieu-post1076660.html

lái xe

vi phạm giao thông

Bình luận(2)
Bé Tý
23/04/2020 | 23:22
Phạt vậy là còn nhẹ, ở nước ngoài ngoài đóng phạt còn phải đóng tiền học lại luật giao thông
Bao Duong
23/04/2020 | 20:53
Quá nhẹ. Coi thường pháp luật rồi lúc bị gọi lên lại khóc lóc xin xỏ. Mệt với thành phần xấu của xã hội

Cho bạn mượn súng đi trả thù, cả hai cùng “dính” tội giết người
Cay cú "đối thủ" đã chửi mắng, đánh đập bà nội mình, một gã thanh niên đi mượn khẩu súng phà bắn đạn chì của người bạn để trả thù. Kết cục kẻ trực tiếp bắn đối thủ lẫn người cho mượn súng đều phải vào vòng tố tụng hình sự về tội giết người.