Công an bắt trùm "thánh chửi" CSGT Trần Đình Sang

Thứ ba, 09/04/2019 14:51
Khi công an đang xử phạt người vi phạm luật giao thông, đối tượng Trần Đình Sang đã đến quay phim, có lời lẽ xúc phạm và đấm một chiến sỹ của tổ công tác.
Khi công an đang xử phạt người vi phạm luật giao thông, đối tượng Trần Đình Sang đã đến quay phim, có lời lẽ xúc phạm và đấm một chiến sỹ của tổ công tác.

Sáng 9/4, trao đổi với PV, một lãnh đạo UBND phường Minh Tân, TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái cho biết cơ quan Công an tỉnh Yên Bái đã bắt Trần Đình Sang, 39 tuổi, thường trú tại tổ 7, phường Minh Tân. Được biết Sang đang sở hữu một số tài khoản mạng xã hội facebook có nhiều người theo dõi.

Công an bắt trùm thánh chửi CSGT Trần Đình Sang-1

Đối tượng Trần Đình Sang.

Trước đó, theo thông tin, khoảng hơn 20h ngày 23/3, tổ tuần tra của Phòng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Yên Bái đang tiến hành tuần tra lưu động trên các tuyến đường tại thành phố Yên Bái thì phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe mô tô chở theo 2 người ngồi phía sau. Cả 3 không đội mũ bảo hiểm, chiếc xe không có gương chiếu hậu.

Tổ tuần tra đã ra tín hiệu dừng phương tiện để kiểm tra, xử lý. Chấp hành hiệu lệnh của lực lượng chức năng, người vi phạm đã dừng xe, thừa nhận những lỗi mà mình mắc phải. Các chiến sỹ cảnh sát cơ động đã nhắc nhở người vi phạm, tuyên truyền, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông và ra quyết định xử phạt một trong ba lỗi vi phạm (không đội mũ bảo hiểm, mức phạt 150 nghìn đồng), yêu cầu người vi phạm phải lắp gương chiếu hậu cho chiếc xe của mình và không tiếp tục chở quá số người quy định.

Công an bắt trùm thánh chửi CSGT Trần Đình Sang-2

Công an tỉnh Yên Bái tiến hành bắt giữ đối tượng.

Tuy nhiên trong khi tổ tuần tra đang ra quyết định xử phạt, đối tượng Trần Đình Sang đã đi ô tô tới, dùng điện thoại quay phim và phát trực tiếp lên mạng xã hội. Không chỉ vậy, đối tượng liên tục có những lời lẽ xúc phạm, khiêu khích hết sức thô tục đối với cán bộ, chiến sỹ cảnh sát cơ động (theo như những lời lẽ mà Trần Đình Sang nói trong đoạn video thì lực lượng cảnh sát cơ động không được xử phạt tại chỗ vì mức xử phạt đối với các lỗi chở 3, không đội mũ, không có gương chiếu hậu là trên 150 nghìn đồng).

Sau khi xử lý vi phạm xong, khi tổ tuần tra lấy xe mô tô để tiếp tục thực thi nhiệm vụ thì Trần Đình Sang tiếp tục có những lời nói thô tục, khiêu khích cán bộ, chiến sỹ, dùng cơ thể, chân chặn xe của tổ tuần tra. Sang còn dùng tay đấm một chiến sỹ tổ công tác. Đối tượng sau đó bị khống chế đưa về trụ sở công an.

Hiện đối tượng đã bị bắt để điều tra hành vi chống người thi hành công vụ.

Trần Đình Sang được biết đến là admin của page "Trần Đình Sang và những người bạn" trên trang mạng xã hội Facebook với 99.000 lượt người thích và gần 174.000 lượt người theo dõi.

Theo tìm hiểu, Trần Đình Sang chuyên tổ chức quay, chụp những hình ảnh liên quan đến hoạt động của một số cơ quan và lực lượng chức năng, đặc biệt là lực lượng CAND (chủ yếu là CSGT) để tung lên mạng xã hội với những bình luận thiếu tính xây dựng, thậm chí là tục tĩu xúc phạm lực lượng thực thi công vụ.

Theo Tổ quốc

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet