Đằng sau 42 tháng tù giam dành cho nữ tài xế say xỉn lái BMW tông chết người và câu chuyện về đứa con tự kỷ cần mẹ

Sau bản án 42 tháng tù giam vì lái xe trong trạng thái say xỉn dẫn đến chết người, bị cáo Nga bật khóc rời khỏi phòng xử án

Sau bản án 42 tháng tù giam vì lái xe trong trạng thái say xỉn dẫn đến chết người, bị cáo Nga bật khóc rời khỏi phòng xử án nhưng ánh mắt luôn hướng về phía người thân. Hơn ai hết, bị cáo hiểu được đứa con nhỏ tự kỷ giờ đây sẽ không còn mẹ chăm sóc, và cả một khoản nợ 14 tỷ đè nặng trên vai.

Ngày 17/6, TAND quận Bình Thạnh (TP.HCM) đã xét xử sơ thẩm và tuyên phạt 42 tháng tù giam đối với bị cáo Nguyễn Thị Nga - nữ tài xế điều khiển xe BMW trong trạng thái say xỉn, tông 6 người thương vong khi đang dừng chờ đèn đỏ tại ngã tư Hàng Xanh.

Trước đó, trong phần lời nói sau cùng, bị cáo Nga khóc nghẹn và cho biết muốn hoàn thành nhanh hình phạt rồi sớm trở về với gia đình để chăm sóc con nhỏ, trong đó có 1 bé bị tự kỷ, cần mẹ chăm sóc, làm lại từ đầu để có tiền đền bù cho các gia đình nạn nhân và trả nợ ngân hàng.

"Sau khi xảy ra vụ việc, bị cáo chỉ nói chuyện với con trai lớn 2 lần, nhưng cũng không nói nhiều tới vụ tai nạn vì sợ con bận tâm. Hai đứa nhỏ thì không dám nói vì sợ ảnh hưởng tới các con", bị cáo Nga chia sẻ trước HĐXX.

Đằng sau 42 tháng tù giam dành cho nữ tài xế say xỉn lái BMW tông chết người và câu chuyện về đứa con tự kỷ cần mẹ-1

Bị cáo Nga khóc và xin lỗi gia đình các nạn nhân.

Khi HĐXX nói rằng câu "để em lo" mà bị cáo Nga từng nói sau khi xảy ra vụ tai nạn khiến nhiều người bức xúc, người phụ nữ này liền bật khóc và giải thích rằng mình nói câu "để em lo" thời điểm đó là với ý mình sẽ chịu trách nhiệm hết trước pháp luật, không muốn trốn tránh vụ việc.

Đằng sau 42 tháng tù giam dành cho nữ tài xế say xỉn lái BMW tông chết người và câu chuyện về đứa con tự kỷ cần mẹ-2

HĐXX tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Nga 42 tháng tù giam.
Đằng sau 42 tháng tù giam dành cho nữ tài xế say xỉn lái BMW tông chết người và câu chuyện về đứa con tự kỷ cần mẹ-3

Người thân bị cáo Nga cũng khóc trong phiên tòa.

"Câu nói "để em lo" không có ý là vì có tiền mà lo lót được, mà là muốn chịu trách nhiệm hết mọi việc mình gây ra", bị cáo Nga phân trần.

Ngoài ra, luật sư của bị cáo cũng tiết lộ, gia cảnh của thân chủ mình khó khăn chứ không phải "đại gia" như nhiều người vẫn nghĩ. Bị cáo Nga có chồng 80 tuổi bị ung thư và con nhỏ mắc chứng tự kỷ.

Sau khi xảy ra vụ tai nạn, tuy không có tiền nhưng bị cáo Nga đã phải vay mượn để khắc phục phần nào hậu quả do vụ tai nạn gây ra.

Đứng trước toà, bị cáo Nga cũng thừa nhận trước khi xảy ra vụ tai nạn giao thông tại Hàng Xanh, bị cáo đã nợ ngân hàng một khoản lớn lên tới 14 tỷ đồng vì chuyện làm ăn.

Sau khi kết thúc phần tuyên án, nhiều người thân của bị cáo Nga khóc nghẹn khi chứng kiến bị cáo bị áp giải ra xe. "Giờ chị Nga phải vào tù thì hai đứa con nhỏ ai chăm sóc đây, một đứa bị tự kỷ nếu không thấy mẹ nó thì không biết sẽ chịu được không", một người thân của bị cáo Nga khóc nghẹn nói.

Đằng sau 42 tháng tù giam dành cho nữ tài xế say xỉn lái BMW tông chết người và câu chuyện về đứa con tự kỷ cần mẹ-4

Bị cáo Nguyễn Thị Nga được dẫn giải ra xe tù sau phiên toà.

Được biết, hiện tại bà Nga có 3 người con, con trai lớn sinh năm 1992 hiện đang ở nước ngoài, có người chồng 80 tuổi cũng bị ung thư nặng không thể chăm sóc các con. Hai đứa nhỏ sau có một đứa bị tự kỷ, hiện đang được người thân bên ngoại chăm sóc tạm từ khi bị cáo Nga gây ra tai nạn.


Đằng sau 42 tháng tù giam dành cho nữ tài xế say xỉn lái BMW tông chết người và câu chuyện về đứa con tự kỷ cần mẹ-5

Nhiều người thân bị cáo thất thần chứng kiến cảnh bị cáo Nga bị giải đi.
Đằng sau 42 tháng tù giam dành cho nữ tài xế say xỉn lái BMW tông chết người và câu chuyện về đứa con tự kỷ cần mẹ-6

Một người nhà bị cáo chạy theo xe tù, khóc nghẹn.

Sau khi nhận bản án, bà Nga bật khóc nức nở, lực lượng chức năng còng tay và dẫn giải ra xe áp giải phạm nhân. Ánh mắt đỏ hoe của người phụ nữ luôn hướng về phía người thân như muốn nói gì đó. Người thân của bị cáo Nga cũng khóc nghẹn, chạy theo ra bấu víu vào chiếc xe tù.

Theo Nhịp Sống Việt


tai nạn ở Hàng Xanh

tai nạn giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.