Dầu nhớt đổ xuống đường, nhiều người trượt té ở cầu Sài Gòn

Xe tải chạy qua cầu Sài Gòn làm dầu nhớt đổ tràn xuống đường khiến nhiều người đi xe máy qua khu vực bị trượt té.

Khoảng 13h ngày 16/5, một xe tải chạy trên cầu Sài Gòn, hướng thành phố Thủ Đức đi quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Khi đến giữa cầu Sài Gòn, phương tiện này làm đổ lượng dầu nhớt xuống nền đường. Lúc này, nhiều người chạy xe máy qua khu vực bị trượt, xe ngã xuống đường, bị thương nhẹ.


Dầu nhớt đổ xuống đường, nhiều người trượt té ở cầu Sài Gòn-1Người dân bị trượt té trên cầu Sài Gòn. Ảnh: N.A.

Theo ghi nhận, một đoạn đường trên cầu dính đầy dầu nhớt. “Hơn 10 người bị trượt, đổ xe máy khi đi qua cầu”, một nhân chứng cho biết.

Lực lượng CSGT đã có mặt hướng dẫn người dân không di chuyển vào khu vực đường có dầu nhớt và hỗ trợ các nạn nhân bị té xe.

Một chiếc xe ben chở cát lưu thông qua khu vực đã được CSGT yêu cầu dừng lại và hỗ trợ lấy cát rải lên dầu nhớt để đảm bảo an toàn cho người lưu thông.


Dầu nhớt đổ xuống đường, nhiều người trượt té ở cầu Sài Gòn-2Lực lượng chức năng dùng cát rải trên nền đường để khắc phục sự cố. Ảnh: N.A.

Dầu nhớt đổ xuống đường, nhiều người trượt té ở cầu Sài Gòn-3Vụ việc xảy ra trên cầu Sài Gòn, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Ảnh: Google Maps.

 

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/dau-nhot-do-xuong-duong-nhieu-nguoi-truot-te-o-cau-sai-gon-post1317736.html?fbclid=IwAR3tWHmyMPjzkZIGv3tw-lU8g57Jr61vxB8IOa1bk4aXRnJjSo9Q7NFdF6A

tai nạn giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.