Diễn biến mới vụ nhân viên Trung tâm Hỗ trợ xã hội dâm ô với bé gái

Sau khi nhân viên Trung tâm Hỗ trợ xã hội dâm ô với bé gái bị bắt, 2 cán bộ của trung tâm này bị đề nghị kỷ luật là ông Huỳnh Văn Hưng và ông Trần Ngọc Quý.

Sau khi nhân viên Trung tâm Hỗ trợ xã hội dâm ô với bé gái bị bắt, 2 cán bộ của trung tâm này bị đề nghị kỷ luật là ông Huỳnh Văn Hưng và ông Trần Ngọc Quý.

Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP HCM Lê Minh Tấn vừa đề nghị Trung tâm Hỗ trợ xã hội lập hội đồng kỷ luật 2 trưởng phòng vì để xảy ra vụ việc nhân viên dâm ô các bé gái tại trung tâm.

Hai cán bộ bị đề nghị kỷ luật là ông Huỳnh Văn Hưng, Trưởng phòng Quản lý hồ sơ - Giáo dục tư vấn và ông Trần Ngọc Quý, Trưởng khu Quản lý đối tượng.

Động thái này được đưa ra sau khi Ban Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội họp xét nội dung, tính chất và mức độ sai phạm của vụ việc và những người liên quan.

Ngoài ra, Giám đốc Trung tâm hỗ trợ xã hội cũng được yêu cầu xác định trách nhiệm của 20 cán bộ, nhân viên tại Phòng Phối hợp kiểm tra, Khu Quản lý đối tượng, Trạm Y tế có trong các ca trực ở các ngày xảy ra sai phạm và nghiêm khắc phê bình, đề nghị rút kinh nghiệm (nếu có) với những người này.

Diễn biến mới vụ nhân viên Trung tâm Hỗ trợ xã hội dâm ô với bé gái-1

Trung tâm Hỗ trợ xã hội

Trước đó, Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong đã yêu cầu Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức kiểm điểm tập thể và cá nhân liên quan đến vụ việc bé gái bị Nguyễn Tiến Dũng, nhân viên Trung tâm hỗ trợ xã hội dâm ô.

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội sau đó đã yêu cầu tập thể và các cá nhân có sai phạm làm kiểm điểm trên cơ sở xác định trách nhiệm một cách trung thực, thành khẩn, tự giác, tự nhận hình thức kỷ luật và có biện pháp khắc phục.

Các cá nhân liên quan phải làm kiểm điểm gồm ông Trần Ngọc Sơn, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, bà Nguyễn Thành Phụng, Trưởng Phòng Bảo trợ xã hội; ông Lê Bá Hoàng, Phó Phòng Bảo trợ xã hội (phụ trách Trung tâm Hỗ trợ xã hội); bà Nông Thị Bích Chuyển, chuyên viên Phòng Bảo trợ xã hội. Tại Trung tâm Hỗ trợ xã hội, các cá nhân phải kiểm điểm là Giám đốc Võ Thị Thanh Kim; các Phó Giám đốc: Phạm Đình Lương, Nguyễn Thị Thanh Thảo, Võ Thanh Quang; ông Huỳnh Văn Hưng, Trưởng phòng Quản lý hồ sơ; ông Trần Ngọc Quý, Trưởng phòng Quản lý đối tượng.

Tập thể ca trực trong các ngày xảy ra sai phạm cũng phải làm kiểm điểm. Ngoài việc bị xử lý về mặt chính quyền, các cá nhân sai phạm còn bị xử lý về mặt Đảng nếu là đảng viên.

Thời gian kết thúc kiểm điểm chậm nhất vào ngày 15-12 và kết quả kiểm điểm phải xong trước ngày 20-12.

Trước đó, các bé gái từ 13 đến 15 tuổi tố cáo, sau 21 giờ, ông Dũng đến cửa sổ phòng các em dụ dỗ, nói sẽ liên hệ với gia đình đưa về sớm. Các em muốn hút thuốc lá thì cho ông ta thực hiện hành vi dâm ô... Ông Dũng thực hiện hành vi công khai trước mặt nhiều bé gái. Có nạn nhân bị ông Dũng xâm phạm nhiều lần khiến bất ổn về tâm sinh lý, phải điều trị.

Tiếp nhận đơn tố cáo, Công an quận Bình Thạnh đã điều tra và lệnh bắt giam ông Dũng ngay sau đó.

Theo Người lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su/dien-bien-nong-vu-nhan-vien-trung-tam-ho-tro-xa-hoi-dam-o-voi-be-gai-20191220110516241.htm

dâm ô trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.