Hoàn cảnh ít ai biết của bảo vệ siêu thị đâm chết nữ quản lý

Thứ ba, 11/09/2018 07:17
Hoàn cảnh khó khăn lại đông con khiến 2 vợ chồng ông Phúc thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Hoàn cảnh khó khăn lại đông con khiến 2 vợ chồng ông Phúc thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Không những thế, ông Phúc lại sinh tật chơi số đề dẫn đến nợ nần khiến cuộc sống gia đình càng bế tắc hơn.

Chân dung đối tượng Nguyễn Văn Phúc (áo đen) tại CQĐT. Ảnh: Đ.Huy

Ngày 10/9, một lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đã di lý đối tượng Nguyễn Văn Phúc (46 tuổi, bảo vệ siêu thị Điện Máy Xanh - thị trấn Krông K’mar, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk) về trụ sở để điều tra, làm rõ về hành vi “Giết người”.

Tại CQĐT, bước đầu đối tượng khai nhận vào chiều 9/9, trong lúc đang trực tại cổng của siêu thị thì bị một người tên Ri ở thị trấn Krông Kmar (huyện Krông Bông) đến gây sự. Trong lúc 2 bên xảy ra cự cãi thì ông Phúc bị người này đánh 2 cái vào mặt. Được mọi người can ngăn, người có tên Ri bỏ đi nơi khác.

Nhận được thông tin, chị Huỳnh Thị Phương Dung (27 tuổi, quản lý nhân sự của siêu thị Điện Máy Xanh Krông Bông) đã gọi ông Phúc lên phòng làm việc. Tại đây, chị Dung yêu cầu ông Phúc viết bản tường trình về vụ việc, đồng thời cam kết sẽ không tái phạm nữa.

Tuy nhiên, ông Phúc cho rằng mình không phạm lỗi nên không viết bản tường trình. Lúc đó, giữa 2 bên xảy ra cự cãi, chị Dung đe nếu Phúc nếu không viết sẽ buộc thôi việc. Do bực tức trong người, ông Phúc lập tức vớ lấy con dao trên bàn đâm một nhát vào cổ chị Dung khiến chị tử vong tại chỗ.

Thấy nạn nhân gục ngã nên ông Phúc đã ra ngoài và lên xe máy chạy về nhà. Đến 16h30 cùng ngày, ông Phúc đã đến trụ sở Công an xã Khuê Ngọc Điền đầu thú.

Con dao ông Phúc dùng đâm chết nữ quản lý siêu thị điện máy Xanh. Ảnh: Đ.Huy

Nói về người em trai vừa vướng vòng lao lý, ông Nguyễn Quang Vinh nói trong giọng nghẹn ngào, do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên từ nhỏ ông Phúc đã phải nghỉ học phụ gia đình làm lụng. Khi đến tuổi trưởng thành, ông Phúc lấy vợ và có với nhau 3 người con. 

Tuy nhiên, hoàn cảnh khó khăn lại đông con khiến 2 vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Không những thế, ông Phúc lại sinh tật chơi số đề dẫn đến nợ nần khiến cuộc sống gia đình càng bế tắc hơn.

Vì quá buồn phiền với cuộc sống gia đình nên vợ ông Phúc tự tử bỏ lại chồng cùng 3 người con khi đó còn rất nhỏ. Vợ mất, ông Phúc một mình gồng gánh nuôi con ăn học. Tuy nhiên, sức lực của ông không thể lo toan cuộc sống gia đình và cho các con ăn học bằng bạn bằng bè nên khi 2 người con gái lớn mới học hết cấp 1 đã phải nghỉ học phụ giúp cho ông.

Từ đó, ông giành tất cả sức lực và tiền bạc để lo cho người con út học thành tài. Ông Phúc không quản bất cứ công việc gì từ bán vé số, chạy xe ôm để lo cho con mình ăn học. Giờ đây người con của ông đang là sinh viên năm nhất của một trường cao đẳng tại TP. Đà Nẵng.

"Gia đình nó hiện là hộ nghèo, từ lúc vợ mất nó ở vậy nuôi con. Cách đây vài năm nó vào làm bảo vệ cho siêu thị Điện máy xanh với mức lương khoảng 4 triệu đồng/tháng. Do công việc bảo vệ chỉ làm một buổi nên thời gian rảnh Phúc vẫn chạy xe ôm để kiếm thêm thu nhập. Nhưng không hiểu vì sao thằng Phúc lại làm như vậy với quản lý tại siêu thị của mình.”, ông Vinh chia sẻ thêm.

Theo thông tin từ phía gia đình hung thủ, vào hôm xảy ra vụ việc (9/9-PV) ông Phúc cũng có uống rượu tại đám giỗ, sau đó, ông đi làm như bình thường. Tuy nhiên, lúc sau có người đến đòi nợ ông Phúc. Sau đó, ông Phúc bị quản lý nhắc nhở về vụ việc nên có thể trong lúc tức giận ông Phúc không kiềm chế được bản thân.

Theo GiadinhNet

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet