Làm việc với cặp vợ chồng bạo hành mẹ già 88 tuổi

Bình luận1

Vợ chồng bà L. đang bị cảnh sát tạm giữ hành chính để làm rõ việc bạo hành mẹ già 88 tuổi.

Ngày 28/2, Công an huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang làm việc với bà P.T.L. (57 tuổi) cùng chồng là V.Q.T. (56 tuổi) về đoạn clip bạo hành mẹ già được đăng tải trên mạng xã hội. Cảnh sát đang phối hợp với VKSND củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định.

3 ngày trước, trên mạng xã hội lan truyền clip dài hơn 2 phút, ghi lại cảnh cụ bà 88 tuổi bị đánh. Clip thu hút hàng chục nghìn lượt bình luận và chia sẻ, gây bức xúc dư luận nên cảnh sát vào cuộc điều tra.

Làm việc với cặp vợ chồng bạo hành mẹ già 88 tuổi-1

Hình ảnh bà L đang có hành vi ngược đãi mẹ chồng (ảnh cắt từ clip)

Nguyên nhânđược xác định là cụ bà lớn tuổi và bị lãng trí. Khi sinh hoạt cá nhân, cụ không theo ý muốn của vợ chồng bà L. nên xảy ra bạo hành.

Theo nhà chức trách, cụ bà đã được người con gái đón về chăm sóc. Cụ D. có 3 người con (1 trai, 2 gái).

Trước khi xảy ra sự việc, cụ bà sống cùng người cháu nội. Năm 2018, người cháu mất nên bà được đưa về sống cùng với con ruột là V.Q.T. và con dâu.

 Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/lam-viec-voi-cap-vo-chong-bao-hanh-me-gia-88-tuoi-post1052931.html?fbclid=IwAR2nTo-gONy60TcHQY2Y0JQCtWnMW7zOBlkUd_TzjnVj21nBCQpOxEgTV10

bạo hành

mẹ chồng

Bình luận(1)
Lê Duy Thanh
28/02/2020 | 22:48
Ăn ở thất đức,sau con cái chúng mày nó cũng sẽ đối xử với chúng mày thế thôi. Loại này phải bêu dếu cho cả thiên hạ họ biết