Nam tài xế taxi đỡ đẻ cho sản phụ trong đêm

Đang trên đường đến bệnh viện, chị Trinh bất ngờ chuyển dạ. Tài xế Thương đã cùng người chồng giúp đỡ sản phụ vượt cạn thành công, hạ sinh một bé gái.

Khoảng 23h40 ngày 22/2, tài xế taxi ở Quảng Nam - Trần Lê Thương (37 tuổi) - đón sản phụ Hoàng Thị Hà Trinh (27 tuổi, trú huyện Núi Thành, Quảng Nam) cùng chồng chị này đến Bệnh viện đa khoa Quảng Nam.

Nam tài xế taxi đỡ đẻ cho sản phụ trong đêm-1Sản phụ Trinh cùng con gái tại Bệnh viện đa khoa Quảng Nam. Ảnh: T.L.

Sau khi xe chạy được khoảng 5 phút, chị Trinh có dấu hiệu chuyển dạ. Anh Thương sau đó cho xe tấp vào lề đường rồi cùng người chồng hỗ trợ sản phụ vượt cạn, sinh được một bé gái.

Trao đổi với Zing.vn, tài xế Thương cho hay khi thấy sản phụ chuyển dạ, bản thân anh vừa sợ, vừa lo lắng khi phải đỡ đẻ trên taxi.

"Tôi sợ vì không biết mẹ và bé có bị nguy hiểm gì khi sinh trên xe hay không. Nhưng cũng may mắn khi hai mẹ con đều bình an. Sau khi chị Trinh hạ sinh bé gái và đưa vào bệnh viện tôi rất vui mừng khi đã làm việc tốt", tài xế Thương chia sẻ.

Theo Zing 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/nam-tai-xe-taxi-do-de-cho-san-phu-trong-dem-post1050661.html

tài xế taxi

đỡ đẻ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.