Nghi án nam thanh niên đâm bạn gái rồi tưới xăng thiêu sống khiến cả 2 chết cháy

Thứ bảy, 20/04/2019 14:12
Khi người dân phát hiện sự việc, đôi nam nữ đã hóa thành "ngọn đuốc sống" và tử vong sau đó.

Khi người dân phát hiện sự việc, đôi nam nữ đã hóa thành "ngọn đuốc sống" và tử vong sau đó.

Đến sáng ngày 20/4, Công an TP Thủ Dầu Một cùng các lực lượng liên quan vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng khiến đôi nam nữ chết cháy thương tâm. 

Hai nạn nhân được xác định là Tống Văn Đi (34 tuổi, quê Sóc Trăng) và Thạch Thị Cẩm (35 tuổi, quê Bình Phước). 

Nghi án nam thanh niên đâm bạn gái rồi tưới xăng thiêu sống khiến cả 2 chết cháy-1
Hiện trường vụ việc.

Theo thông tin ban đầu vào khoảng 6 giờ cùng ngày, người dân cạnh con hẻm thuộc phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một phát hiện hai người bốc cháy như ngọn đuốc nên dùng vòi nước dập lửa. 

Tuy nhiên, khi lửa tắt hai người đã tử vong, bên cạnh xuất hiện con dao và vũng máu thi thể của các nạn nhân. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng tỉnh đã tiến hành phong toả hiện trường, khám nghiệm tử thi và lấy lời khai của những người có liên quan. 

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định anh Đi và chị Cẩm sống với nhau như vợ chồng tự một khu nhà trọ trên địa bàn phường Phú Hoà. Cách đây khoảng 1 tháng, hai người này đã xảy ra mâu thuẫn cãi nhau, dẫn đến người nữ bỏ đi thuê phòng trọ gần đó để ở. 

Nghi án nam thanh niên đâm bạn gái rồi tưới xăng thiêu sống khiến cả 2 chết cháy-2
Đôi nam nữ chết cháy cạnh vũng máu.

Vài ngày trở lại đây, anh Đi đến năn nỉ Cẩm về ở cùng nhưng Cẩm không chịu. Ngay sau đó, anh Đi đến phòng trọ của Cẩm chửi bới và dọa đốt chết chị Cẩm, nhưng bị chủ trọ phát hiện đuổi đi. 

Lúc này, anh Đi phục sẵn tại con hẻm gần phòng trọ, khi thấy chị Cẩm đi làm ngang qua nên đã chặn chị Cẩm lại để nói chuyện. Hai người tiếp tục xảy ra mâu thuẫn. 

Nghi án nam thanh niên đâm bạn gái rồi tưới xăng thiêu sống khiến cả 2 chết cháy-3
Cơ quan chức năng tiến hành điều tra vụ việc.

Sau đó, anh Đi dùng dao đâm nhiều nhát vào người Cẩm sau đó dùng xăng đã chuẩn bị sẵn, đổ lên cả hai người rồi châm lửa đốt khiến cả hai tử vong tại chỗ.

Xác hai nạn nhân sau đó được đưa về tiến hành công tác khám nghiệm. Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo  Tổ Quốc

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet