Người đàn ông Hàn Quốc biểu hiện bất thường, ném tivi từ tầng 38 xuống đất

Thứ tư, 08/05/2019 07:47
Một số người dân sinh sống tại chung cư Vinhomes Central Park (TP.HCM) phát hiện chiếc lò vi sóng rơi từ tầng cao của 1 căn hộ xuống

Ngày 7.5, Công an phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM cho biết, đã làm việc với 1 người đàn ông mang quốc tịch Hàn Quốc vì có hành vi ném lò vi sóng, tivi từ tầng cao ở chung cư cao cấp tại khu vực.

Theo đó, sáng cùng ngày, một số người dân sinh sống tại chung cư Vinhomes Central Park đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM phát hiện chiếc lò vi sóng rơi từ tầng cao của 1 căn hộ xuống. Mọi người phát hiện nên vội chạy ra khu vực an toàn.

Do lo sợ nên nhiều người dân vội báo cho Ban quản lý của toà nhà. Phía ban quản lý xác minh chiếc lò vi sóng, tivi rơi từ tầng 38 của toà nhà The Park 2 của chung cư Vinhoms Central Park. Người ném là người đàn ông mang quốc tịch Hàn Quốc.

Người đàn ông Hàn Quốc biểu hiện bất thường, ném tivi từ tầng 38 xuống đất-1
Hiện trường vụ việc.
 

Theo khai báo của những người sống gần căn hộ của người đàn ông Hàn Quốc, trước khi có hành động la hét và ném lò vi sóng, ti vi xuống dưới đất thì người này có biểu hiện bất thường.

Phía Công an phường 22, quận Bình Thạnh đã có mặt mời người đàn ông về trụ sở. Qua làm việc, người này khai có vấn đề về thần kinh. Người này cho rằng do có người lạ đứng trước căn hộ mình uy hiếp. Sau đó, ông gọi những người bên cạnh không được nên về nhà ném đồ xuống dưới cầu cứu mọi người.

Người đàn ông Hàn Quốc cũng cho biết sẽ bay về nước trong chiều tối 7/5.

Theo Dân Việt

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet