Nhảy từ cầu Sài Gòn xuống sông tự tử, nam thanh niên tự bơi rồi chới với kêu cứu

Đứng trên cầu một lúc, nam thanh niên bất ngờ nhảy xuống sông Sài Gòn trước sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Đứng trên cầu một lúc, nam thanh niên bất ngờ nhảy xuống sông Sài Gòn trước sự ngỡ ngàng của nhiều người. Tuy nhiên nam thanh nhiên này không bị chìm, tự bơi rồi chới với kêu cứu.

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra khoảng 12h trưa ngày 17/12 trên sông Sài Gòn đoạn qua bến tàu buýt, phường An Phú, quận 2, TP. HCM.

Thời điểm này, nam thanh niên (khoảng 30 tuổi) đang đi bộ trên cầu Sài Gòn hướng từ quận Bình Thạnh về quận Thủ Đức. Khi đến đoạn giữa cầu thì dừng lại, nhìn xung quanh rồi bất ngờ leo qua lan can nhảy xuống sông trước sự ngỡ ngàng của người đi đường. 

Nhảy từ cầu Sài Gòn xuống sông tự tử, nam thanh niên tự bơi rồi chới với kêu cứu-1

Nhiều người đứng trên cầu theo dõi nam thanh niên bơi dưới sông sau khi tự tử.

Nhảy từ cầu Sài Gòn xuống sông tự tử, nam thanh niên tự bơi rồi chới với kêu cứu-2

Nam thanh niên tự bơi trên sông Sài Gòn sau khi nhảy cầu tự tử.

Tuy nhiên, nam thanh niên này không bị chìm mà tự bơi được trên sông. Khi bơi được khoảng vài chục mét hướng về bến tàu buýt thì bị đuối, chới với kêu cứu giữa dòng nước chảy mạnh. 

Lúc này nhiều người trên bờ hô hoán gọi người hỗ trợ, thấy vậy nhân viên trực tại bến tàu buýt An Phú đã ném phao cứu hộ cho nam thanh niên này vịn vào. Sau đó một ca nô cũng vừa tới đưa nam thanh niên này lên bờ an toàn. 

Nhảy từ cầu Sài Gòn xuống sông tự tử, nam thanh niên tự bơi rồi chới với kêu cứu-3

Người dân hô hoán kêu gọi cứu nam thanh niên vào bờ.

Tại hiện trường, nhiều người đứng trên thành cầu và bờ sông Sài Gòn để theo dõi vụ việc. 

Theo người dân, trước đó họ phát hiện thanh niên này có biểu hiện buồn bãkhi đứng trên cầu sau đó thì bất ngờ nhảy xuống sông."Có thể anh ta nhảy xuống sông để tự tử nhưng sau đó đổi ý và bơi vào", một người dân nói. 

Theo Nhịp Sống Việt

 

Đi bộ trên cầu, nữ sinh 15 tuổi bất

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/nhay-tu-cau-sai-gon-xuong-song-tu-tu-nam-thanh-nien-tu-boi-roi-choi-voi-keu-cuu-22019171214318782.htm

nhảy cầu tự tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.