Nói với bà đi đổ rác, bé trai 8 tuổi đạp xe bỏ nhà đi

Bé Lê Phan Nhật Anh (6 tuổi, ở TP. Uông Bí, Quảng Ninh) nói với bà đi đổ rác rồi mang theo xe đạp bỏ nhà đi từ chiều 13/8 đến nay chưa về.

Bé Lê Phan Nhật Anh (8 tuổi, ở TP. Uông Bí, Quảng Ninh) nói với bà đi đổ rác rồi mang theo xe đạp bỏ nhà đi từ chiều 13/8 đến nay chưa về.

Sáng 14/8, thông tin với PV, chị Phan Thị Thoa (ở khu 6, phường Thanh Sơn, TP. Uông Bí, Quảng Ninh) cho biết, con trai chị ra khỏi nhà chiều hôm qua (13/8) và đến nay chưa về.

Theo lời kể của chị Thoa, khoảng 15h ngày 13/8, bé Lê Phan Nhật Anh (SN 2008) nói với bà nội để mình đi đổ rác nhưng sau đó không thấy trở về nhà.

“Thời điểm ra khỏi nhà, con tôi mặc áo ba lỗ xanh, quần đùi đen. Qua kiểm tra, tôi phát hiện con mang theo chiếc xe đạp và ba lô cùng số tiền 300 nghìn đồng mà hai anh em tiết kiệm được.

Vì sự việc xảy ra chiều qua nên gia đình chưa báo cơ quan chức năng để phối hợp cùng tìm kiếm”, chị Thoa chia sẻ.

Nói với bà đi đổ rác, bé trai 8 tuổi đạp xe bỏ nhà đi-1

Thời điểm rời khỏi nhà, bé Lê Phan Nhật Anh mang theo chiếc xe đạp và ba lô như trong ảnh. (Ảnh: GĐCC).

Cũng theo chị Thoa, Nhật Anh là đứa trẻ khá hiếu động. Cháu từng rời nhà đi nhưng may mắn gia đình vẫn tìm được. Lần gần đây nhất khoảng 2 tháng trước, Nhật Anh lang thang quanh khu vực Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển (TP. Uông Bí), người bán hàng nước nhìn thấy, sau đó báo công an để đưa Tuấn Anh về nhà.

“Trong ngày 13/8, con không có biểu hiện gì bất thường. Sáng con vẫn ăn sáng, trưa mẹ đi làm về vẫn mở đóng cửa như mọi ngày. Cuối tuần qua, tôi đưa con đi chơi, biểu hiện của con rất vui vẻ”, chị Thoa chia sẻ.

Chị Thoa cho hay, giữa gia đình và Nhật Anh thời gian gần đây không xảy ra mâu thuẫn gì, có chăng chỉ là vài ba câu mắng khi hai anh em xảy ra cãi vã lúc chơi đùa.

Gia đình chị Thoa đã tìm kiếm những nơi Nhật Anh có khả năng tới, đăng tin tìm kiếm trên mạng xã hội nhưng vẫn chưa thấy tung tích cháu.

Ai biết tung tích bé Lê Phan Nhật Anh vui lòng thông báo chị Phan Thị Thoa

Số điện thoại: 0906.020.182

Địa chỉ: Khu 6, phường Thanh Sơn, TP. Uông Bí, Quảng Ninh.

Theo VTC


bỏ nhà đi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.