Phát hiện nhiều vết thương trên đầu nữ sinh tử vong sau khi đi xe khách từ Nam Định về Thanh Hóa

Thứ sáu, 20/04/2018 20:23
Lãnh đạo UBND xã Quảng Nham cho biết, thời điểm người dân phát hiện vụ việc, trên đầu nạn nhân có vết thương do lực tác động.

Lãnh đạo UBND xã Quảng Nham cho biết, thời điểm người dân phát hiện vụ việc, trên đầu nạn nhân có vết thương do lực tác động.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh tử vong sau khi bắt xe khách từ Nam Định về Thanh Hóa, ngày 20/4 cơ quan công an huyện Quảng Xương đang phối hợp với công an tỉnh Thanh Hóa điều tra, làm rõ.

Chiều 20/4 trả lời chúng tôi ông Nguyễn Thế Anh, Chủ tịch UBND xã Quảng Nham cho biết, vào sáng nay người dân địa phương khi đi biển đã bất ngờ phát hiện thi thể nạn nhân. Ngay sau đó, họ đã thông báo đến lực lượng công an đến hiện trường xử lý vụ việc.

Phát hiện nhiều vết thương trên đầu nữ sinh tử vong sau khi đi xe khách từ Nam Định về Thanh Hóa - Ảnh 1.

Thi thể cô gái được phát hiện bên bờ biển.

Tại hiện trường, nạn nhân tử vong trong tư thế nằm sấp, trên người mặc áo vàng kẻ ngang màu đen, quần bò dài, đi giày màu trắng.

Chia sẻ với báo Người lao động, vị lãnh đạo này cho biết thêm, trong quá trình khám nghiệm hiện trường, công an ghi nhận trên người nạn nhân có nhiều vết thương do lực tác động vào đầu cơ thể. Nguyên nhân cái chết hiện vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Trước đó, chiều 17/4, H. bắt xe khách từ Nam Định về Thanh Hoá nhưng đến 19h cùng ngày gia đình mất liên lạc nên tổ chức tìm kiếm ở nhiều nơi nhưng không có thông tin gì.

Phát hiện nhiều vết thương trên đầu nữ sinh tử vong sau khi đi xe khách từ Nam Định về Thanh Hóa - Ảnh 2.

Hình ảnh nạn nhân trước khi gặp nạn. Ảnh gia đình cung cấp.

Lo lắng chuyện chẳng lành đến với con, người nhà nữ sinh đã trình báo cơ quan công an, cầu cứu cộng đồng mạng.

Đến sáng 20/4 người nhà nạn nhân nhận được thông báo của công an xã Quảng Nham xuống nhận dạng thi thể một cô gái có đặc điểm nhận dạng giống con gái họ. Đến hiện trường, gia đình nạn nhân nhận ra, thi thể chính là cô con gái của mình.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Theo Thời Đại

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet