Tai nạn liên hoàn giữa 3 ô tô và 1 xe máy khiến 2 người tử vong

Vụ tai nạn liên hoàn giữa 3 chiếc ô tô và 1 xe máy đã làm 2 người đi trên xe máy tử vong, một bà cụ ngồi trên xe khách bị thương nặng.

Vụ tai nạn liên hoàn giữa 3 chiếc ô tô và 1 xe máy đã làm 2 người đi trên xe máy tử vong, một bà cụ ngồi trên xe khách bị thương nặng.

Tai nạn liên hoàn giữa 3 ô tô và 1 xe máy khiến 2 người tử vong-1

Hiện trường vụ tai nạn

Vào khoảng 10h40 phút ngày 21/2, tại điểm cuối Đại lộ Thăng Long, đoạn qua địa bàn huyện Thạch Thất, hướng Hà Nội đi Hòa Lạc đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, khiến 3 người thương vong.

Vào thời điểm trên, ô tô tải gắn cẩu tự hành mang BKS 29C lưu thông trên Đại lộ Thăng Long, đến điểm cuối của đường thì quay đầu rẽ trái theo hướng Hòa Lạc- Hà Nội.

Cùng lúc, xe ô tô khách 29 chỗ Bình An mang BKS29B trên xe có một số hành khách, lưu thông cùng chiều phía sau tông trúng vào xe tải đang rẽ.

Tiếp đó, một xe đầu kéo container mang BKS 15C kéo theo rơ móoc 15R lưu thông phía sau do không làm chủ được tốc độ nên cũng tông ngang vào xe khách.

Tại hiện trường, xe máy BKS 29M4 do một người đàn ông điều khiển, chở phía sau một phụ nữ bị kẹt giữa xe tải cẩu và xe ô tô khách.

Vụ tai nạn khiến hai người ngồi trên xe máy tử vong sau khi được đưa vào bệnh viện cấp cứu và một cụ bà ngồi trên cabin xe khách gãy giập chân phải.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn liên hoàn trên, Đội CSGT số 11, lực lượng TTGT địa bàn đã có mặt tại hiện trường, phối hợp cùng lực lượng chức năng và người dân cứu giúp người bị nạn, bảo vệ hiện trường, tổ chức phân luồng đảm bảo giao thông.

Hiện vụ tai nạn đang được Công an huyện Thạch Thất thụ lý giải quyết.

 

Theo Trí Thức Trẻ


tai nạn giao thông

tai nạn liên hoàn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.