Tai nạn thương tâm ở Phú Thọ: Xe khách chạy tốc độ cao đâm trúng 3 ông cháu đi xe máy, 1 cháu bé tử vong

Người ông chở hai đứa cháu đi học về, khi đến gần nhà, chuẩn bị rẽ vào ngõ thì bị chiếc xe khách chạy tốc độ cao đâm trúng.

Người ông chở hai đứa cháu đi học về, khi đến gần nhà, chuẩn bị rẽ vào ngõ thì bị chiếc xe khách chạy tốc độ cao đâm trúng. Cú va chạm mạnh khiến một cháu bé tử vong thương tâm.

Vụ tai nạn xảy ra vào sáng 5/4 tại xã Sơn Hùng (huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ). Vào thời điểm trên, người ông chở hai cháu (là 2 anh em họ) sinh năm 2011, hiện đang học lớp 2 từ trường về nhà.

Tai nạn thương tâm ở Phú Thọ: Xe khách chạy tốc độ cao đâm trúng 3 ông cháu đi xe máy, 1 cháu bé tử vong-1
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh Beat.vn

Khi chuẩn bị rẽ vào ngõ, chiếc xe máy của ba ông cháu bị một chiếc xe khách chạy cùng chiều với tốc độ cao đâm trúng. Cú va chạm mạnh khiến ông và một người cháu bị thương, cháu bé còn lại do vết thương nặng đã tử vong.

Chiều cùng ngày, lãnh đạo UBND xã Sơn Hùng xác nhận vụ việc trên và cho biết, ngay sau khi xảy ra vụ việc, chính quyền địa phương đã đến nhà nạn nhân chia buồn cùng gia đình. Hiện thi thể cháu bé đã được đưa về nhà riêng để an táng.

Phía công an sau khi nhận được thông tin đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo Tổ Quốc


tử vong

tai nạn giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.