Tài xế hoảng hốt vì không hút thuốc, sử dụng chất kích thích nhưng vẫn dương tính với ma túy

Sau khi bị CSGT test kết quả dương tính với chất ma túy, tài xế hoảng hốt, cho rằng có sự nhầm lẫn vì anh không hút thuốc, sử dụng chất kích thích…

Sau khi bị CSGT test kết quả dương tính với chất ma túy, tài xế hoảng hốt, cho rằng có sự nhầm lẫn vì anh không hút thuốc, sử dụng chất kích thích…

Ngày 29/1, Đội CSGT – TT, Công an quận 1, TP.HCM đã phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt (PC08), Sở GTVT TP.HCM, UBND phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 kiểm tra nồng độ cồn, test ma túy với những tài xế xe tải, xe khách chạy qua khu trung tâm quận 1.

Theo ghi nhận, hơn 1 giờ làm việc, CSGT đã mời gần 10 trường hợp vào để kiểm tra nồng độ cồn , ma túy, tuy nhiên chưa ghi nhận trường hợp nào có nồng độ cồn.
 

Tài xế hoảng hốt vì không hút thuốc, sử dụng chất kích thích nhưng vẫn dương tính với ma túy-1

Tài xế xe khách được mời vào chốt để kiểm tra nồng độ cồn. (Ảnh: Bùi Tư)

Công an quận 1 cho biết, trong buổi làm việc sáng nay, một trường hợp hy hữu xảy ra. Khi kiểm tra ma túy bằng máy, một tài xế xe khách loại 16 chỗ có kết quả dương tính với ma túy.

Tuy nhiên tài xế này tỏ ra rất hốt hoảng và khẳng định máy kiểm tra của CSGT bị lỗi vì anh không hút thuốc, không sử dụng các chất kích thích…
 

Tài xế hoảng hốt vì không hút thuốc, sử dụng chất kích thích nhưng vẫn dương tính với ma túy-2

Theo lực lượng chức năng, việc kiểm tra ma túy, nồng độ cồn với tài xế ở khu vực trung tâm quận 1 được thực hiện liên tục.(Ảnh: Bùi Tư)

Để có kết quả chính xác, CSGT tiếp tục kiểm tra, test ma túy với tài xế bằng nước tiểu. Kết quả cho thấy, nước tiểu của tài xế này âm tính với ma túy. Sau đó, CSGT đã cho tài xế lên xe và tiếp tục hành trình của mình.

Tài xế hoảng hốt vì không hút thuốc, sử dụng chất kích thích nhưng vẫn dương tính với ma túy-3

.Máy kiểm tra ma túy cho kết quả 1 tài xế dương tính với chất ma túy. (Ảnh: Bùi Tư)
Tài xế hoảng hốt vì không hút thuốc, sử dụng chất kích thích nhưng vẫn dương tính với ma túy-4

Máy kiểm tra ma túy cho kết quả 1 tài xế dương tính với chất ma túy. (Ảnh: Bùi Tư)Tuy nhiên kết quả kiểm tra nước tiểu lại cho kết quả âm tính. (Ảnh: Bùi Tư)

Trả lời với VTC News, tài xế cho biết, anh rất bất ngờ với kết quả dương tính với chất ma túy của CSGT nhưng không hoảng sợ.

“Tôi không hút thuốc, không sử dụng chất kích thích nên chẳng có gì phải sợ. Tôi ủng hộ việc thường xuyên kiểm tra, xử lý nồng độ cồn, test ma túy với cánh tài xế để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông”, tài xế này nhấn mạnh.

Ngoài ra, CSGT cũng lập biên bản, xử phạt tài xế lái xe khách nhưng không xuất trình được hợp đồng vận tải…
Theo VTC News

 


ma túy

tài xế xe tải


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.