Tìm thấy bé trai 11 tuổi mất tích ở TP.HCM

Sau một ngày mất tích, bé trai 11 tuổi đã được gia đình tìm thấy tại khu vực cầu Kiệu, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

16h30 ngày 13/9, bà Trần Thụy Trúc Ly (40 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) vui mừng cho biết gia đình đã tìm được con trai Trần Thành Danh (11 tuổi) sau khi được Zing đăng tải.

Bà Ly cho biết Danh vừa được lực lượng chức năng phường 17 (quận Phú Nhuận) bàn giao về với gia đình sau 1 ngày mất tích.

Tìm thấy bé trai 11 tuổi mất tích ở TP.HCM-1
Gia đình đã tìm thấy bé trai. Ảnh: Gia đình cung cấp.

Qua trò chuyện với con trai, bà Ly cho biết chiều 12/9, Danh rời khỏi nhà trên đường Phan Văn Hân rồi đi ra hướng kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè. Con trai mất phương hướng rồi đi bộ dọc bờ kênh hướng về quận Phú Nhuận.

Đến tối, Danh đã ăn và ngủ chung với một số người vô gia cư dưới gầm cầu Kiệu, quận Phú Nhuận.

Sáng cùng ngày, vì khát nước, cậu bé lên trên cầu Kiệu xin nước một người phụ nữ bán ở khu vực chân cầu. Người này thấy Danh đi lạc nên đã giữ lại.

Sau khi thấy báo đài đăng tin, người dân biết Danh là cậu bé đang được gia đình đang tìm kiếm nên đã dẫn đến công an địa phương và liên hệ về gia đình.

Trước đó, chiều 12/9, bà Ly nói con trai đứng trước cửa nhà trên đường Phan Văn Hân, phường 17 (quận Bình Thạnh) để vào nhà dắt xe máy chở lên trường lấy sách vở về viết bài.

Lúc này, bé Danh đi bộ ra khỏi con hẻm trước nhà hướng ra khu vực kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè rồi mất tích. Bà Ly và người thân đã tỏa ra các hướng để tìm con nhưng không thấy tung tích cậu bé.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/tim-thay-be-trai-11-tuoi-mat-tich-o-tphcm-post1355111.html

mất tích


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.