Tin mới nhất về bé trai bị bỏ rơi ở nhà nghỉ, được nữ thiếu úy cảnh sát cho bú

Sau hơn 1 ngày chờ đợi không thấy người thân đến nhận, công an phường đã bàn giao cháu bé bị mẹ bỏ rơi cho trung tâm bảo trợ xã hội.

Sau hơn 1 ngày chờ đợi không thấy người thân đến nhận, công an phường đã bàn giao cháu bé bị mẹ bỏ rơi cho trung tâm bảo trợ xã hội.

>>
Cháu bé 7 tháng bị mẹ bỏ rơi, nữ cảnh sát cho bú sữa ngay tại trụ sở công an

Sáng 7/10, thiếu tá Đinh Văn Thanh, trưởng Công an phường Mỹ Đình 2 cho biết, hiện công an phường đã bàn giao cháu bé bị bỏ rơi trong nhà nghỉ cho Trung tâm bảo trợ xã hội theo đúng thẩm quyền quy định.


tin moi nhat ve be trai bi bo roi o nha nghi, duoc nu thieu uy canh sat cho bu - 1

Sau một ngày chăm sóc, cháu bé đã được bàn giao cho trung tâm bảo trợ xã hội.

Trong thời gian 1 ngày được chăm sóc tại phường, rất nhiều người đến trực tiếp hoặc gọi điện xin nhận nuôi cháu bé, tuy nhiên việc này không thuộc thẩm quyền của công an phường.

Hơn nữa, sau khi bàn giao cháu, các cán bộ ở trung tâm bảo trợ xã hội sẽ chăm sóc cháu một thời gian với hy vọng người thân của cháu suy nghĩ lại và quay về đón con.

Thiếu tá Thanh cho biết, khi bàn giao cháu bé cho Trung tâm bảo trợ xã hội sáng nay, chị Khuất Khánh Ly (người trực tiếp cho cháu bé bú) đã khóc nhiều vì thương cháu. “Không chỉ đồng chí Ly, mà ngay cả chúng tôi khi thấy một đứa trẻ bụ bẫm như vậy bị bỏ rơi cũng rất thương xót”, thiếu tá Thanh cho hay. 

Chị Ly đã đặt tên mới cho cháu bé là Nguyễn Anh Khoa. “Thằng cu thứ 2 của tôi lúc đầu định đặt tên Khoa nhưng sau đó có một số việc nên phải đổi. Giờ đây, tôi đặt tên cho cháu bé là Khoa và coi cháu như con của mình”, chị Ly chia sẻ. 

tin moi nhat ve be trai bi bo roi o nha nghi, duoc nu thieu uy canh sat cho bu - 2

Thiếu úy Ly trước giờ chia tay cháu bé.

Trước đó, khoảng 11h30 phút ngày 5/10, một người phụ nữ bế theo cháu nhỏ vào thuê phòng tại một nhà nghỉ trên địa bàn phường Mỹ Đình 2.

Sau đó, người phụ nữ này nói “con đang ngủ nên tranh thủ ra ngoài giặt đồ”. Khoảng 2 tiếng không thấy quay lại, cháu bé ở trong phòng khóc thảm thiết nên nhân viên nhà nghỉ lên bế và dỗ bé.

Chờ đến khoảng hơn 3 giờ chiều, phía nhà nghỉ đã báo công an phường. Tại thời điểm tiếp nhận không có bất kể tài sản, giấy tờ gì liên quan đến quê quán, tên tuổi cháu bé.

Theo Khám phá

bị bỏ rơi

nữ cảnh sát


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.